Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Gabriel Jesus sẽ tạo nên lịch sử tại Manchester City

Rivaldo tin ký mới Gabriel Chúa Giêsu sẽ làm nên lịch sử tại Manchester City, nhưng đã nài nỉ với người hâm mộ để cho anh ta thời gian để giải quyết.
Thành phố cuối cùng đã hoàn thành việc ký kết của Chúa Giêsu vào thứ năm, năm tháng sau khi họ đã đồng ý một thỏa thuận 27 triệu £ với Palmeiras, và 19 tuổi có thể làm cho đầu tay của mình chống lại Tottenham tại sân vận động Etihad vào ngày thứ bảy.


Brazil huyền thoại Rivaldo đã ủng hộ người đồng hương của mình để phát triển mạnh ở Premier League trong thời gian, nhưng đã nhấn mạnh ủng hộ phải kiên nhẫn như anh thích nghi với cuộc sống cả trong và ngoài sân cỏ nước Anh.
"Anh ấy là một cầu thủ trẻ, ông là chỉ có 19," các nhà vô địch World Cup 2002 phát biểu trên Sky Sports.

"Chơi ở Anh là không dễ dàng vì vậy họ cần phải kiên nhẫn. Cậu ấy cần thời gian để thích ứng với thời tiết lạnh.

"Nhưng anh ấy là một cầu thủ, tôi tin rằng sẽ làm nên lịch sử của bóng đá Anh.

"Từ những gì tôi đã nhìn thấy ở Brazil anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Nhưng xin, cho anh ta thời gian."

Đó là một điểm lặp lại bởi giám đốc thành phố của bóng đá, Txiki Begiristain, người tin Chúa Giêsu có thể thực hiện đầy đủ tiềm năng của mình dưới sự quản lý của Pep Guardiola.
"Cậu ấy có tiềm năng để trở thành một trong những cầu thủ tấn công tốt nhất trong trò chơi và chúng tôi mong muốn xem anh ta phát triển hơn nữa đây tại Manchester," ông nói.

"Tôi nghĩ rằng với Pep Guardiola là người quản lý và đội chúng tôi đã có ở đây, Chúa Giêsu có nền tảng hoàn hảo để phát huy hết tiềm năng của mình."

Rivaldo đã phát biểu tại kỳ diệu của cuộc thi Barca Betfair của.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét