Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Hậu vệ Manchester City Bacary Sagna bị buộc tội hành vi sai trái của các FA

Bacary Sagna đã bị buộc tội hành vi sai trái của FA cho ý kiến của mình trên phương tiện truyền thông xã hội sau chiến thắng 2-1 của Manchester City trên Burnley vào ngày 2 tháng 1.


Thành phố tiền vệ Fernandinho đã được hiển thị thẻ đỏ thứ ba trong sáu trận cho lunging ở cả hai chân trên Johann Berg Gudmundsson ở phút thứ 32.

Sau trận đấu, Sagna đã xuất hiện để đánh ra vào trọng tài Lee Mason sau khi cuộc gặp gỡ Premier League, đăng trên Instagram "10 so với 12 .. nhưng vẫn còn chiến đấu và chiến thắng như một đội bóng".
FA đã xác nhận với Sky Sports News HQ tuần trước rằng họ đã 'tìm kiếm quan sát' từ Pháp quốc tế và bây giờ họ đã quyết định để buộc tội ông.
Một tuyên bố của FA cho biết: "Người ta cho rằng một bình luận được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của hậu vệ Manchester City chiếm hành vi sai trái ở chỗ nó đặt câu hỏi về tính toàn vẹn của các quan chức trận đấu và / hoặc bị cáo buộc và / hoặc ngụ ý thiên vị trên một phần của trận đấu chính thức, và / hoặc đưa các trò chơi mang tiếng xấu. "

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét