Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Làm thế nào để đánh bại chelsea

Unstoppable? Jamie Carragher vào các lĩnh vực khai thác các đội có thể chống lại các nhà lãnh đạo Chelsea.

Chelsea bảy điểm rõ ràng ở phía trên cùng của Premier League sau chiến thắng 3-0 trước Leicester vào thứ bảy. Làm việc ra làm thế nào để ngăn chặn 3-4-3 của họ được chứng minh là một thách thức.


Leicester là đội bóng mới nhất để chuyển sang một lại ba của riêng mình trong một nỗ lực để foil đàn ông Antonio Conte, nhưng ít thành công.
Tottenham đã làm khá tốt với một vệ ba người đàn ông hồi đầu tháng này, gây một trận thua 2-0 trên Chelsea ở White Hart Lane. Nó là trò chơi duy nhất mà họ đã không thắng kể từ tháng Chín.
Vì vậy, chìa khóa chiến thuật để gây phiền hà cho đội Chelsea này là gì? Jamie Carragher cảm thấy rằng bất cứ sự hình thành thông qua, nó là quan trọng để khai thác không gian.

"Mọi người tiếp tục thay đổi cho Chelsea", Carragher nói với Monday Night Football. "Everton thay đổi và bị đánh đập. Leicester bị đánh đập tốt.

"Việc một bên đã bị đánh đập họ về muộn, Tottenham, cũng đến ba ở phía sau, nhưng rõ ràng họ đã có người chơi tốt hơn so với Everton và Leicester.
"Suy nghĩ trong những lý do tại sao Spurs đánh bại họ, bất kỳ nhà quản lý cần phải suy nghĩ," chúng ta có thể làm tổn thương họ ở đâu? Đâu là không gian? "

"Bây giờ chống lại hệ thống Chelsea này, không gian luôn là xung quanh cánh lưng. Nó là một trong hai ở phía trước của họ hoặc phía sau họ.

"Khi cánh lưng cao không gian phía sau hậu vệ cánh và các đội có thể thử để lộ rằng bằng cách chơi bóng dài xuống đường và nhặt bóng lần thứ hai.
"Khi Chelsea đi đến một trở lại năm, vấn đề là khoảng cách mà hai cầu thủ tiền vệ có để trang trải. Đó là một vấn đề lớn cho Chelsea.

"Đó là nơi không gian, hai bên của các cầu thủ tiền vệ trung tâm, và đó là những gì bạn cần để khai thác với Chelsea."

Tottenham đã có thể làm như vậy nhờ vào hai thập chuyên gia từ chân phải của Christian Eriksen vào đầu của Dele Alli.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét