Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Pep Guardiola nói chuyện sắp nghỉ hưu

Nhận định theo báo kqbd 7m HLV Manchester City, Pep Guardiola cho biết ông không được dự tính nghỉ hưu trong tương lai gần, nhưng không muốn để được huấn luyện "ở tuổi 60".

Guardiola đã được trích dẫn trong một cuộc phỏng vấn với NBC nói rằng "quá trình chia tay của tôi đã bắt đầu" và tuyên bố thành phố "có thể là một trong những đội cuối cùng" mà ông quản lý.


sau đó những ý kiến ​​đã được đi trước bởi một cuộc phỏng vấn băng giá sau khi giành chiến thắng 2-1 của Man City trên Burnley, trong đó người Tây Ban Nha đã đưa ra câu trả lời ngắn cho tất cả những câu hỏi đặt ra cho ông.
Nhưng Guardiola nói ý kiến ​​của mình có lẽ bị hiểu sai và rằng ông không có kế hoạch ngay lập tức để gọi nó là một ngày.

"Tôi đã nói trong cuộc phỏng vấn rằng tôi sẽ không để đào tạo khi tôi 60 tuổi", ông nói. "Nhưng chàng trai, tôi 45. Tôi sẽ không nghỉ hưu trong hai, ba năm. Tôi yêu công việc của tôi và tôi đang ở một nơi hoàn hảo để làm công việc của tôi, đặc biệt là ở Anh. Tôi muốn làm một cái gì đó khác trong cuộc sống của tôi . tôi bắt đầu chơi bóng đá như một chàng trai trẻ. sự nghiệp của tôi là trên sân.

"Nhưng tôi muốn làm cái gì khác trong cuộc sống của tôi. Nhưng không phải trong vòng ba, bốn, năm, sáu, bảy năm. Tôi nói 60-65 Tôi sẽ không đi đến đào tạo. Nhưng tôi không nghĩ tôi sẽ nghỉ hưu .

"Khi tôi nói để so sánh với các tiêu đề và lịch sử của Manchester United, hay Liverpool, hay Barcelona hoặc Real Madrid - những loại câu lạc bộ - chúng tôi đang ở phía sau Nếu mọi người không hiểu thì tôi xin lỗi..
"Trong bốn, năm năm qua Manchester City là một trong những câu lạc bộ mà phát triển nhất trên thế giới. Có lẽ PSG và Man City là tốt nhất về nơi họ. Man City đã trở thành một đội bóng mạnh. Nhưng về chỉ trong tiêu đề, khi bạn có để giành chiến thắng Champions League, chúng tôi đứng đằng sau những câu lạc bộ ".

Guardiola cũng nói về việc đã có một "sự hiểu lầm" về mục tiêu của mình trong năm đầu tiên của mình trong làng bóng đá Anh, trong đó nêu ưu tiên của ông trong mùa giải này là để "học hỏi và cải thiện".

"Có thể những người đã sai lầm," ông nói. "Có lẽ bạn hiểu lầm cho những người nói về tôi, rằng tôi đến đây để thay đổi hoàn toàn tất cả mọi thứ.
"Có lẽ bạn là sai. Từ lần đầu tiên tôi đến đây tôi đã nói tôi ở đây chỉ để học hỏi, nâng cao, và giúp đội bóng của tôi. Bạn tạo bóng đá, năm trước, không có?

"Vì vậy, nó sẽ vẫn còn cho đến khi kết thúc. Tôi đến từ một quốc gia khác để cố gắng để có được đội của tôi tốt nhất có thể để chống lại các đội khác.

"Tôi thích nghi ở đây. Đôi khi các tiêu chí ở đây là hoàn toàn khác nhau. Luôn luôn đội của tôi trong quá khứ, Barcelona và Bayern Munich, là đội bóng tốt nhất trong công bằng, mức thấp nhất trong thẻ vàng và thẻ đỏ thấp nhất.
"Đó là lý do tại sao thậm chí Tôi ngạc nhiên với những gì đã xảy ra. Tôi luôn luôn cố gắng để được tích cực và nói chuyện với cầu thủ của tôi về làm thế nào chúng ta có để chơi, tôn trọng các quy tắc và tôn trọng đối thủ, người hâm mộ đã đến đây, phải quyết tâm và cố gắng để tấn công càng nhiều càng tốt."
Nguồn: link sopcast

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét