Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Real Madrid thua một lần nữa

Real Madrid phải chịu một thất bại thứ hai liên tiếp và đầu tiên tại Bernabeu trong gần một năm như Celta Vigo giành Copa del Rey tứ kết lượt đi hôm thứ Tư 01/02.

Sản đã 40 trận bất bại liên tiếp kết thúc vào đêm chủ nhật với một mất La Liga để Sevilla và bị đánh đập một lần nữa như Celta thắng một trò chơi thứ sáu liên tiếp, gây thất bại đầu tiên của nhà máy của họ 'tại Copa del Rey trong năm năm.


Iago Aspas '64 phút tấn công đã bị hủy bỏ do Marcelo, nhưng Jonny Castro ghi những gì được chứng minh là người chiến thắng một phút sau đó.
Có rất ít cơ hội đáng chú ý trong nửa đầu mà thấy Cristiano Ronaldo lạc quan kháng cáo cho một hình phạt, khi Facundo Roncaglia đã liên lạc trong khu vực.

bàn mở Celta được đưa ra trên quầy. Theo Bongonda chéo về phía Daniel Wass. Nó không hoàn toàn đạt được mục tiêu dự định, nhưng giảm cho Aspas người thổi bóng vào lưới.
Các dẫn kéo dài năm phút. Marcelo đánh bóng mà lệch khỏi Roncaglia để đánh bại thủ môn Sergio.

Nhưng chẵn lẻ được lâu. Aspas chuyển nhà cung cấp, tìm Castro, người trượt bóng vượt Kiko Casilla trong các mục tiêu Real.

Sergio Ramos có lẽ là may mắn để tránh thẻ vàng thứ hai cho một khuỷu tay vào Aspas như sự thất vọng của Real đã cho thấy.

Karim Benzema đã được gửi bởi Zinedine Zidane, đưa số lượng các kẻ tấn công Real trên sân đến bốn. Tiền đạo người Pháp đã có một cơ hội nhưng blazed nó quá cao so với xà ngang, để lại Bất mọi thứ để làm trong trận lượt về vào tuần tới.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét