Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Thierry Henry về sự thất vọng của Arsenal trong trận hòa Bournemouth

Theo như báo 188bet Arsenal trở lại 3-0 xuống để vẽ ở Bournemouth - nhưng Thierry Henry nói rằng cầu thủ của họ là đúng để không cảm thấy hài lòng về kết quả.

Olivier Giroud ghi bàn trong phút bù giờ để cướp một điểm không tại sân vận động Vitality sau khi đội bóng của Arsene Wenger đã ba chìm với 20 phút còn lại thông qua các bàn thắng của Charlie Daniels, Callum Wilson và Ryan Fraser.


Alexis Sanchez (70) và Lucas Perez (75) bắt đầu sự trở lại trước khi Simon Francis bị đuổi khỏi sân với 10 phút còn lại, nhưng người đàn ông-of-the-match Giroud cho biết nhóm đã thất vọng là họ vẫn còn tám điểm sau đội đầu bảng Chelsea.
Và trong khi huyền thoại của Arsenal Henry ngưỡng mộ sự trở lại, anh cảm thấy Arsenal nên đã lấy tất cả ba điểm.

"Họ đã cho thấy nhân vật và chơi tốt trong 30 phút cuối cùng," ông nói với Sky Sports.

"Nó không quan trọng nếu Bournemouth đi xuống với 10 người, bạn vẫn phải trở lại và tất cả chúng ta đều biết đó không phải là dễ dàng ở giải đấu này.
"Nhưng câu hỏi là tại sao họ không bắt đầu như thế? Đó là ba trò chơi xa nhà bây giờ và một điểm.

"Tôi thích cách Giroud đã trả lời các câu hỏi với Aaron Ramsey, nếu bạn muốn giành chiến thắng trong giải đấu, bạn phải chắc chắn rằng bạn giành chiến thắng ở các loại địa điểm.

"Vâng, chúng tôi quay trở lại cách họ đã trở lại vào các trò chơi và đó sẽ là một cổ điển của Premier League.

"Nhưng mấu chốt là họ không đặt bất kỳ áp lực lên Chelsea khi họ đi đến White Hart Lane."
Ông nói thêm: "Tôi thích thực tế họ không hạnh phúc ở cuối của trò chơi bởi vì đó nói với tôi rằng họ muốn được nhà vô địch."

trận hòa Liverpool với Sunderland vào thứ hai có nghĩa là Chelsea có thể mở một dẫn tám điểm nếu họ giành chiến thắng một lần thứ 14 liên tiếp trận đấu kỷ lục Premier League trong một mùa giải, đi chơi ở Tottenham trực tiếp trên Sky Sports 1 vào đêm thứ Tư.

Và trong khi Henry đã nói đùa rằng ông sẽ không được hỗ trợ của Tottenham, ông nhấn mạnh bên Mauricio Pochettino của muốn trả thù cho Chelsea kết thúc hy vọng danh hiệu của mình trong mùa giải cuối cùng của 'Trận cầu'.
"Nó vẫn còn một chặng đường dài để đi," Henry nói thêm.

"Nhưng Chelsea đã thấy Liverpool hòa và Arsenal đều giống nhau. Chúng ta đều biết nó không phải dễ dàng, nhưng chúng ta sẽ đi đến White Hart Lane mà không có áp lực tôi nghĩ rằng tất cả mọi người muốn Liverpool và Arsenal để đặt vào chúng. Tottenham có thể làm điều đó Chúng tôi? sẽ thấy ngày mai.

"Ngay bây giờ mọi người đang nói về những kỷ lục và có lẽ đó là một cái gì đó không phải suy nghĩ về cho họ. Ngay bây giờ, những gì họ muốn là danh hiệu.
Nguồn: truc tiep bong da

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét