Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Thủ môn Claudio Bravo đang có vấn đề với Manchester City

Phân tích 4-0 đánh bại Manchester City tại Everton Pep Guardiola đưa ra câu hỏi về bắn dừng Claudio Bravo. Ông có thể đã được ký kết cho khả năng ra đi của ông nhưng glovework của thủ môn đang chứng tỏ là một nguyên nhân cho mối quan tâm ...

Pep Guardiola đã làm cho nó rõ ràng sớm trong Manchester City của ông trị vì rằng ông sẽ làm mọi thứ theo cách riêng của mình bằng cách hất cẳng phổ biến Anh số 1 Joe Hart của câu lạc bộ và ký £ 17.1m Barcelona thủ môn Claudio Bravo định thay thế.

Đó là một cuộc gọi gây tranh cãi, nhưng sau khi chỉ trích footwork của Hart, Guardiola nhấn mạnh khả năng của Chile để chuyền bóng với độ chính xác và độ chính xác và tầm quan trọng mà có thể có về cách ông muốn thành phố để xây dựng từ phía sau.
Nhưng trong khi Bravo đứng thứ hai ở Premier League cho đi chính xác, mình bắn dừng - hoặc thiếu - đã trở thành một nguyên nhân chính gây quan ngại.

Guardiola nhướng mày với quốc phòng nhấn mạnh của ông về 'thủ môn mới của mình sau trận derby Manchester hồi tháng Chín, khi Bravo đã rõ ràng là có lỗi cú sút Zlatan Ibrahimovic và may mắn không để cho đi một hình phạt cho một lunge cho Wayne Rooney, nhưng các vấn đề trên glovework mình có không đi xa.

Không 'thủ môn đã bỏ bóng nhiều lần trong mùa giải này (ba). Bravo cũng đã thừa nhận 42,6 phần trăm của các cú sút trúng đích anh ta phải đối mặt tại Premier League ở mùa giải này - một số lượng rất cao.
Lukasz Fabianski chỉ Swansea City và Fraser Forster của Southampton đã thừa nhận một tỷ lệ lớn hơn, trong khi Hugo Lloris của Tottenham (26 phần trăm), Petr Cech của Arsenal (28,2) và Thibaut Courtois của Chelsea (28,8) bị đánh đập cho đến nay ít thường xuyên.

Thậm chí nhiều-bôi bẩn bộ đôi của Liverpool Simon Mignolet (35,3) và Loris Karius (38.2) đã được chứng minh là nút chai bắn tốt hơn.
Bravo đã một lần nữa tiếp xúc tại Goodison Park. Sky Sports bình luận viên Jamie Carragher nói rằng ông "đã phải tiết kiệm" mở Romelu Lukaku, trong khi thanh thiếu niên Tom Davies và Ademola Lookman cả hai tìm được cách vượt qua thủ môn từ góc hẹp.

Everton đã ghi cả bốn bức ảnh của họ trên mục tiêu, mở rộng kỷ lục gần đây của Bravo đến mức báo động 14 bàn thua từ 22 bức ảnh cuối cùng về đích anh ta phải đối mặt tại Premier League.
Với Hart cho mượn tại Torino và dự trữ Willy Caballero cho đến nay giới hạn EFL Cup và FA Cup lần xuất hiện, lựa chọn thay thế là hạn chế. Nhưng cần phải có một sự cải tiến.

Trong khi Guardiola không chỉ trích Bravo sau trận đấu Everton, ông ám chỉ đến một vấn đề lặp lại cho đội bóng của ông - không chú trọng đến cơ hội của họ và sau đó bị trừng phạt vì sai sót của mình ở phía sau.

"Chúng tôi đã làm một hiệu suất tốt trong nửa đầu và chúng tôi tạo ra đủ cơ hội để ghi bàn," ông nói với Sky Sports. "Họ đến một lần và họ ghi bàn. Và trong nửa thứ hai họ ghi một bàn thắng thứ hai. Và đó là rất khó khăn về tinh thần cho các cầu thủ.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét