Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Tottenham đồng ý để Harry Kane nghỉ sau khi sinh con đầu lòng

Mauricio Pochettino đã cho Harry Kane thời gian để ngủ sau sự ra đời của đứa con đầu tiên của mình, nhưng Tottenham đương đầu không có tiền đạo ngôi sao của họ bằng cách đánh bại Aston Villa 2-0 tại vòng ba FA Cup.

Ben Davies, với bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ, và Son Heung-min cả ghi bàn trong 20 phút cuối trận tại White Hart Lane để thở cuộc sống vào một màn hình Spurs khác uninspiring.


Pochettino đã chín thay đổi từ đội kết thúc 14 trận đấu chạy chiến thắng của Chelsea vào thứ tư và nó đã cho thấy như Tottenham đấu tranh cho dòng chảy bình thường của họ và tiến độ trước một đội Villa đang hồi sinh.
Dele Alli làm một sự khác biệt ra khỏi băng ghế dự bị của các sản phẩm thay thế trong hiệp hai nhưng Kane đã được bỏ ra khỏi đội hình hoàn toàn sau khi trải qua một đêm không ngủ, trong khi đối tác của mình Kate sinh con gái của họ, Ivy Jane.

"Nó là tốt hơn bây giờ sau khi giành chiến thắng 2-0 để giải thích," Pochettino nói. "Tôi muốn gửi từ đây một lớn, trái tim lớn với Kate, vợ ông.

"Đó là một đêm khó khăn cho cô ấy nhưng bây giờ nó là OK và họ có một cô gái xinh đẹp. Harry đã thấy mệt mỏi hơn vợ và chúng tôi đã gửi cho anh ngủ.
"Ông đã dành cả đêm tại bệnh viện chờ đợi và lúc 7:30 em bé được sinh ra. Kế hoạch là cho anh ta để được vào sân thay thế."

Vincent Janssen bắt đầu lên phía trước trong sự vắng mặt của Kane nhưng Hà Lan vẫn là chưa ghi bàn từ trận đấu tiếp tục từ khi gia nhập Tottenham với giá £ 17.5m, vào mùa hè và anh xuất hiện không có sự tự tin chống lại một quốc phòng Villa cứng đầu.

Janssen hưởng chính tả tốt nhất của trận đấu của mình ngay sau khi một nửa thời gian, uốn một bắn thẳng vào Villa được cho mượn thủ môn Sam Johnstone, nhưng Pochettino không thể chờ đợi và giới thiệu Alli ngày giờ.

Khi được hỏi nếu tiền đạo của ông đã đấu tranh, Pochettino cho biết: "Đó là sự thật, nhưng nhìn lại các trò chơi chúng tôi đã đối đầu với Chelsea Cả hai tiền đạo đấu tranh trong nửa đầu tiên, Diego Costa và Harry Kane..
"Trong nửa thứ hai, ông bắt đầu để tìm không gian tốt hơn để chơi nhưng chúng tôi quyết định đưa Alli trên.

"Đó là khó khăn nhưng không phải chỉ cho anh ta. Anh ta cần phải làm việc chăm chỉ và không bị thất vọng."

Alli đã được trong hình thức sắc sảo cho Spurs, sau khi đã ghi được bảy bàn thắng trong bốn trận đấu trước đây của ông, và nó đã được giả của tiền vệ và qua đó thiết lập chéo Georges-Kevin Nkoudou cho mở Davies.

"Tôi hỏi Dele Alli nếu ông sẽ đến và chơi với chúng tôi," Villa HLV Steve Bruce nói. "Anh ta nói 'một ngày nào đó Steve Tôi rất muốn' nhưng tôi nghĩ 80m £ có thể là quá nhiều cho chúng tôi.

"Ông chắc chắn đã thay đổi điều đó cho họ. Ông có mà chất lượng mà thực sự cầu thủ hàng đầu đã. Tôi ước gì mình đã ngồi trên mông của mình, chúng ta có thể được tốt hơn."

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét