Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Ai có thể thành công khi Arsene Wenger ở Arsenal?

Các bảng điều khiển chủ nhật bổ sung tranh luận ai có thể thành công Arsene Wenger là HLV của Arsenal, với Carlo Ancelotti và Marco Silva trong số những cái tên được đề cập.

Wenger sẽ hết hợp đồng vào mùa hè và cho biết hôm thứ Sáu rằng ông sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình trong hai tháng ba hoặc tháng tư.

Nó đã được báo cáo rằng một hợp đồng hai năm là trên bàn, và Wenger mình đã gợi ý rằng ông có thể ở lại trong quản lý ít nhất là bốn năm.
Nếu anh ấy để lại trong mùa hè, John Chữ thập Mirror của Daily cho rằng Arsenal sẽ cần phải tìm một sự thay thế với "tầm vóc và trang trọng".

"Tôi nghĩ rằng bạn phải nhìn vào [Thomas] Tuchel tại Dortmund, và Max Allegri ở Juventus, người mà tôi nghĩ là quan tâm đến công việc, mặc dù tôi đã thấy phản đối của mình rằng ông muốn ở lại," Cross nói.
"Sẽ có rất nhiều nhà quản lý đi cho nó. Tôi nghĩ rằng [Diego] Simeone sẽ được quan tâm, cho dù ông sẽ phù hợp với hồ sơ là điều khác và tôi không nghĩ rằng ông sẽ, chỉ vì họ muốn một người khá thậm chí -handed và muốn chơi bóng đá tốt, như Wenger có trong 20 năm qua. Họ muốn làm theo sự ra đi tốt và phong cách tấn công.

"Roger Schmidt từ Bayer Leverkusen có lẽ là người ngoài. Cá nhân tôi nghĩ rằng bạn cần một người có vẻ trang trọng. Tôi cảm thấy họ cần một người có tầm vóc và vị thế mà có thể nói với một người như [Mesut] Ozil rằng tôi sẽ đưa câu lạc bộ này về phía trước, và tôi muốn em ở lại. "

Jason Burt của Telegraph cho rằng sẽ có rất nhiều ứng cử viên cho công việc Arsenal khi triều quản lý của Wenger, mà bắt đầu vào năm 1996, đến kết thúc.

"Đó là một trong những loại được khai thác công việc Premier League," ông nói. "Tất cả mọi thứ được đặt ra. Bạn có sân vận động, sân tập, ngân sách, tiền mặt, các fan hâm mộ, có quá nhiều thứ để đi vào. Và sau ngày từ Wenger Tôi không nghĩ rằng sẽ khó như sau trên từ [Sir Alex] Ferguson. tôi nghĩ rằng đó là một động lực khác nhau.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét