Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Arsene Wenger: tại Arsenal có thể dà nh hiệu chiến thắng với danh hiệu huyền thoại

Theo như báo link m88 vai trò của kế Arsene Wenger là HLV Arsenal có sẵn sàng làm cho một người nào đó để trở thành một "huyền thoại", cho biết bảng Premier League hàng ngày.

tương lai của Wenger tại Arsenal là không rõ ràng, mặc dù ông đã khẳng định ông vẫn sẽ được quản lý mùa giải tới cho dù tại Emirates hay ở nơi khác, và có thể không nghỉ hưu cho thêm bốn năm nữa.


Cựu tiền đạo Arsenal Alan Smith đã so sánh công việc của sau Wenger ở Arsenal để tìm kiếm của Manchester United để điền vào ủng Sir Alex Ferguson.
Arsenal đã không giành được danh hiệu Premier League kể từ năm 2004 và mặc dù thành công ban đầu của Wenger tại câu lạc bộ, Smith tin rằng vai trò của người kế nhiệm ông đi kèm với cơ hội để trở thành một anh hùng trước mắt các fan.

"Đó là giọng nói đó, các phương pháp tương tự," Smith nói với Premier League hàng ngày, khi thảo luận về chính tả dài của Wenger tại Arsenal. "Các 'cẩn thận những gì bạn mong muốn, tôi sẽ không đi cùng với điều đó.

"Tình hình Manchester United, Sir Alex Ferguson đã giành được danh hiệu như vậy thật khó để có những điều trên nhưng đó là một đội hình suy giảm và cần xây dựng lại.

"Arsenal cần tiếp viện nhưng những gì một công việc để đi vào một nhà quản lý. Đó là một công việc mận, bạn không thể nghĩ nhiều hơn. Họ đã không chiến thắng các giải đấu trong hơn 10 năm và nếu bạn làm giành chiến thắng trong giải đấu bạn ' lại một huyền thoại. "

Các cuộc gọi cho Wenger bước xuống đã tăng trong người hâm mộ sau trận thua 3-1 trước Chelsea tại Premier League và mất 5-1 trước Bayern Munich ở lượt đi của tie cuối cùng-16 của họ Champions League.

Tuy nhiên, Smith tin rằng những người ủng hộ công bằng trong những lời chỉ trích của họ về Wenger, mà mở rộng ra ngoài kết quả gần đây.
Nguồn: link sopcast

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét