Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Barcelona ở cuối của một kỷ nguyên sau khi PSG thất bại

Thứ nhất, Luis Enrique đã có những tiền vệ - đó là chìa khóa trong những năm thành công của đội bóng - không liên quan. Tôi không hiểu lý do tại sao ông đã giảm cân hàng tiền vệ và không thực sự cân bằng khả năng kiểm soát các trò chơi với sức mạnh của mặt trước ba.

Logic ông muốn tạo ra không gian phía trước phía trước ba nên anh luôn hướng cho quá trình chuyển đổi nhanh chóng, nhưng điều đó có nghĩa là Sergio Busquets và Andres Iniesta cảm thấy một chút xa lạ với phần còn lại của đội bóng.

Nó được sử dụng để được về kiểm soát và đi qua, nhưng bây giờ họ phụ thuộc quá nhiều vào phía trước ba - đó là hợp lý trong một cách nào bởi vì họ là như vậy tốt - mà họ muốn để có được bóng để chúng càng nhanh càng tốt.
Khi điều đó xảy ra hàng tiền vệ là hoàn toàn không thích hợp để ảnh hưởng của Busquets và Iniesta vào quả bóng sẽ biến mất, và không có bóng họ được hoàn toàn bị đánh đập như họ bởi PSG.

Nếu bạn là tích cực đối với họ khi họ có bóng, và nếu bạn tấn công chúng với tốc độ khi họ bị mất bóng, sau đó bạn có một đội ngũ mà bị.

Họ không thể bảo vệ đúng cách như một đội bóng bình thường chỉ sử dụng bộ tứ hậu vệ, họ cần phải bảo vệ lên phía trước, và mặc dù phía trước ba là tốt với bóng, mà không có nó họ không làm việc đủ. Khi họ muốn kiểm soát các trò chơi không phải ai cũng vào cùng bước sóng.

Ngoài ra, bản hợp đồng mới đã không làm được nhiều, với ngoại lệ của Samuel Umtiti lẽ, và họ phụ thuộc nhiều hơn và nhiều hơn nữa trên mặt trận ba, đặc biệt là Lionel Messi. Như chúng ta thấy ngày hôm qua, nếu một mặt gây áp lực lên bóng build-up của Barca không có được để phía trước ba sạch đã phá hỏng cơ hội của họ đang gây hại.
Bạn có thể thấy điều này đã không có được một đêm tốt cho Barcelona khi, trong nửa đầu tiên, Messi chạm bóng chỉ có 17 lần. Bóng đã không nhận anh ta. Cũng có một thiếu cường độ, có và không có bóng, họ không thể đánh bại các áp lực cao.

Unai Emery biết Barcelona rất tốt từ thời gian của mình ở Tây Ban Nha và đưa Julian Draxler và Angel Di Maria sau Busquets và giữa các dòng. Không có phong trào chiến thuật từ Luis Enrique trong nửa đầu để đánh bại đó, nên họ đi trong nửa thời gian 2-0 xuống. Có một phản ứng trong hiệp hai nhưng lúc đó đã quá muộn vì sự năng động của trò chơi đã ra đi từ Barcelona.

Busquets nói ở cuối của trò chơi mà họ bị đánh đập chiến thuật. Khi Luis Enrique nghe nói rằng ông nói ông không biết những gì ông đã nói về và có một đi vào một trong những nhà báo trong một trong những cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét