Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Cup ấn tượng cuối cùng của Jose Mourinho

Jose Mourinho xây dựng trên ly ấn tượng kỷ lục cuối cùng của mình khi Manchester United đánh bại Southampton trong showpiece EFL Cup vào Chủ nhật.

54 tuổi hiện nay đã giành được 11 trong số 13 trận chung kết cup kể từ năm 2003 - một kỳ công mà đã thấy ông nhặt bạc tại Porto, Chelsea, Inter Milan, Real Madrid và giờ là Manchester United.Và với tám chức vô địch và năm chiến thắng Community Shield / Super Cup để tên của mình, Mourinho tự hào có một đường sự nghiệp của 24 danh hiệu sau chiến thắng cuối cùng EFL Cup.
Từ thành công của châu Âu vào một hồ sơ hoàn hảo ở Anh, chúng ta hãy nhìn vào cách Mourinho đã giành được 85 phần trăm của các trận chung kết, ông đã quản lý ...
hai lỗ của mình đã chỉ đến trong hiệp phụ - trước hết là trong trận thua 2-1 trước Benfica trong năm 2003 Taca de Portugal thức, và gần đây hơn là một thất bại Copa del Rey với Atletico Madrid vào năm 2013.

Trong tổng số, sáu trong số 13 trận chung kết cup Mourinho đã đi vào thêm thời gian và ông đã giành được bốn trong những người.
Năm trận chung kết, năm chiến thắng cho Mourinho ở Anh. danh hiệu Anh đầu tiên của Mourinho vào năm 2005, với chiến thắng thứ 112 phút Mateja Kezman của trao Chelsea giành chiến thắng 3-2 trước Liverpool sau khi một mục tiêu riêng của Steven Gerrard mất các trò chơi để thêm thời gian.
Hai ly nước khác sau đó vào năm 2007 - một chiến thắng nóng nảy 2-1 trước Arsenal trong trận chung kết League Cup vào tháng Hai và một chiến thắng tại FA Cup 1-0 trước Manchester United ba tháng sau đó.

Việc chạy tiếp tục vào đợt thứ hai của Mourinho ở Chelsea, như một chiến thắng 2-0 tại các chi phí của Tottenham đưa cho anh một phần ba League Cup vô địch. Chiến thắng trước Southampton thấy anh ta bằng Sir Alex Ferguson và ghi bốn Brian Clough của.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét