Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

David Luiz chứng minh sự nghi ngờ với Chelsea là sai

David Luiz đã chứng minh những người nghi ngờ sai bằng cách trở thành một hình ảnh nhất quán cho Chelsea tháng ba của họ với tiêu đề. Adam Bate nhìn vào hình thức phạt của hậu vệ và cách chỉnh chiến thuật của Antonio Conte đã giúp mang lại tốt nhất trong ký mùa hè của mình ...

Nó không phải là David Luiz đã không có những khoảnh khắc của mình trong đợt đầu tiên của mình tại Stamford Bridge. Ông là một nhân vật nổi tiếng. Các hậu vệ người Brazil đã chơi một phần của mình trong một số chiến thắng vĩ đại nhất của Chelsea, sau khi tất cả. Đáng chú ý nhất, tất nhiên, ông đã giành được chức vô địch Champions League với CLB vào năm 2012 - ghi tại chỗ-đá của ông trong chiến thắng phạt loạt đá luân lưu mà đêm nổi tiếng ở Munich.Nhưng có những người được coi là thời gian của hai danh hiệu Premier League của Chelsea tiết lộ. Một trong số họ bước vào mùa giải trước khi đến Luiz của; khác đến trong mùa giải ngay sau khi xuất cảnh. Nó nói thêm trọng lượng cho quan điểm cho rằng đây là một người đàn ông có khả năng khoảnh khắc tuyệt vời nhưng không phải của sự nhất quán cần thiết để giành chiến thắng tại Premier League.
Tuy nhiên, ở đây chúng tôi đang có. Chelsea đang ở trên một chạy hầu như không đáng tin cậy của 49 điểm từ 18 trận. Trong thời gian đó, họ đã san bằng kỷ lục Premier League cho chiến thắng liên tiếp và giữ 12 lần giữ sạch lưới. Đó là một hoạt động đó là bao gồm các chiến thắng trước Tottenham, cả hai câu lạc bộ Manchester và chống lại Arsenal lần trước. Và Luiz đã không bỏ lỡ một phút duy nhất của nó.

Hơn thế nữa, ông đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Chelsea. ngọt ngào tấn công và thông minh thực hiện quả đá phạt của ông tại Liverpool gần đây có lẽ là thời điểm nổi bật, nhưng câu chuyện thực sự của ông trở về từ Paris Saint-Germain đã được ông đã được chỉ cách đáng tin cậy. John Terry đã từng đá của Chelsea ở phía sau. Không như nó có vẻ, người mà bây giờ là Luiz.
Hãy xem xét các con số. Có 54 cầu thủ đã thực hiện một lỗi trực tiếp dẫn đến một mục tiêu trong mùa giải này. Hai mươi ba là hậu vệ. Đây là một danh sách bao gồm cầu thủ người Anh như Chris Smalling và Nathaniel Clyne. Gary Cahill của Chelsea đã có hai. John Stones đã thực hiện ba. Nhưng tên của Luiz không phải là để được tìm thấy ở họ.

Vì vậy, làm thế nào có anh cắt ra những sai lầm? tín dụng nhiều phải đến HLV của Chelsea Antonio Conte. Giữa ý kiến ​​cho rằng các hậu vệ đã xa từ việc mua lại lựa chọn đầu tiên của mình để cuối hè, Conte là vẫn dạt dào tình cảm trong lời khen ngợi của ông - trong đó nêu ngay từ đầu rằng Luiz đã có tất cả những đặc điểm cần thiết để trở thành một trong những hậu vệ tốt nhất trên thế giới.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét