Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Hull City thất bại trong lời kêu gọi từ Guingamp

Theo như báo keo nha cai cho hay Hull City đã thất bại trong kháng cáo của họ để xử phạt việc chuyển Yannis Salibur từ phía Pháp Guingamp

The Tigers đã được hy vọng ký tiền vệ trước khi đóng cửa thị trường chuyển nhượng, nhưng không thể hoàn thiện các thủ tục giấy tờ cần thiết trước thời hạn 11:00 vào ngày 31.
Hull City failed Trọng Khang cáo their to xử phạt việc chuyển Yannis Salibur from Phía Pháp Guingamp


Báo 12bet hy vọng ký tiền vệ before đóng cửa thị trường chuyển nhượng, but not hoàn thiện các thủ tục giấy tờ cần thiết trước thời hạn 11:00 vào ngày 31.
Tuy nhiên, những hy vọng đã tiêu tan vào thứ Tư với Hull xác nhận kháng cáo của họ đến cơ quan quản lý bóng đá thế giới đã không thành công.

Salibur, trước đây của Lille, Boulogne và Clermont, gia nhập Guingamp vào năm 2015 và có 18 tháng để chạy trên hợp đồng hiện tại của anh.
Mặc dù bỏ lỡ Salibur, Silva bảo đảm bảy bản hợp đồng mới trong tháng Giêng và đã giám sát một Xu hướng tăng trong các kết quả của Hull kể từ khi thay thế Mike Phelan làm HLV trưởng.

Người Bồ Đào Nha đã bị mất chỉ một lần ở Premier League và hướng dẫn đội bóng của ông đến một chiến thắng bất ngờ 2-0 trước Liverpool hôm thứ Bảy.

Hull ngồi thứ 18 trong bảng, chỉ cần một điểm từ an toàn. Họ phải đối mặt với Arsenal vào thứ bảy tại sân vận động Emirates, sống trên Sky Sports.
Nguồn: keo bong da

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét