Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Jamie Carragher của Liverpool thất vọng 'đã không tăng cường đội hình trong tháng Giêng

Jamie Carragher tin rằng Liverpool nên đã thêm vào đội hình của họ vào tháng Giêng, và cảm thấy đối thủ có chất lượng tốt hơn từ băng ghế dự bị.

Vào đầu năm nay, mọi thứ trông hồng tại Anfield, Liverpool tìm kiếm có thể sẽ là một trong những thách thức chính của Chelsea cho tiêu đề.

Tuy nhiên, kể từ đó, nó có tất cả đi sai - Quỷ đỏ chỉ thắng một lần chống League Two bên Plymouth Argyle, tại các nỗ lực thứ hai ở Cúp FA, vào năm 2017.
Và Carragher tin rằng một đội hình kéo dài đã không thể đối phó, khẳng định rõ ràng bổ sung là cần thiết.


"Liverpool không có đội hình để phù hợp với các đội bóng khác và đang ở trong một cuộc chiến lớn cho đầu bốn," Carragher nói với Sky Sports. "Đối với cách thức tuyệt vời tất cả mọi thứ đang diễn ra cách đây vài tháng, nó cho thấy một cách nhanh chóng như thế nào tất cả mọi thứ chỉ có thể làm sáng tỏ.

"Một sự thất vọng lớn, cho dù nó đã xuống đến người quản lý hoặc Ban, đã không nhận được bất kỳ quân tiếp viện trong tháng Giêng. Các cầu thủ đang có. Tôi không nói hoảng loạn mua.
"Tại thời điểm này, có rất nhiều vấn đề, phòng thủ và tấn công, nhưng tôi đang nói về về số lượng, Liverpool cần một cái gì đó.

"Nếu bạn nhìn vào băng ghế dự bị của Liverpool, họ đã không có bất cứ điều gì giống như những gì Manchester United đã có, thành phố đã có - đó là những đội mà họ đang cố gắng để cạnh tranh với.

"Thực tế là họ đã không được củng cố từ một vị trí của sức mạnh - nơi họ ở các giải đấu như các đối thủ tốt nhất cho Chelsea - có nghĩa là họ đã giảm đi.
"Một số cầu thủ đã xuất sắc tất cả các mùa. Bạn không thể mong đợi sự thích của Adam Lallana, Roberto Firmino và Philippe Coutinho để theo kịp trình độ của họ, họ cần phải đi ra khỏi đội bóng, không giảm, nhưng chỉ đưa ra cho một cặp vợ chồng tuần để tắm rửa cho chúng, nhưng đó không phải là các cầu thủ trên băng ghế dự bị để làm điều đó.

"Bên khác đã nhận rằng chất lượng dự trữ mà Liverpool không có."

Gary Neville cảm thấy rằng chỉ số octan cao phong cách của Liverpool chơi không thể kéo dài khi lịch trình của họ trở nên bận rộn hơn, nhưng tin rằng tất cả là không bị mất cho Quỷ Đỏ chưa.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét