Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Jose Mourinho cho biết cầu thủ Manchester United của ông là quá thoải mái trong khởi động

Jose Mourinho đã có một cảm giác Manchester United sẽ bắt đầu chậm so với St Etienne vì cầu thủ của mình "thiếu tập trung" trong ấm lên.

Zlatan Ibrahimovic ghi được một hat-trick tại Old Trafford khi United đánh bại đối thủ của Ligue 1 của họ 3-0 để giành quyền kiểm soát của Europa League cuối cùng 32 trận.


Nhưng Mourinho không hài lòng bởi nửa đầu kém đội bóng của ông, thêm họ đã may mắn để đạt được một nửa thời gian ở phía trước.
chệch hướng cú sút phạt của Ibrahimovic đã ban cho họ sự lên dẫn trước nhưng chỉ sau một backpass cẩu thả bởi Eric Bailly giới Romain Hamouma với cơ hội đầu tiên của trận đấu trong ba phút.

Mặc dù không đăng ký shot đầu tiên của mình cho đến phút 30, St Etienne đã có 11 nỗ lực trước giờ nghỉ, nhiều nhất bởi đối phương tại Old Trafford trong nửa đầu tiên kể từ Athletic Bilbao đã có 13 tháng ba năm 2013.
"Tôi có cảm giác ngay trong phòng thay đồ", Mourinho nói. "Quá ồn ào, quá vui, quá thoải mái.

"Trợ lý của tôi có cảm giác trong khởi động với một số trong những kẻ không thực sự tập trung vào việc các adrenaline ngay trong cơ thể của họ.

"Trò chơi bắt đầu và điều đầu tiên chúng tôi làm là một backpass để một tiền đạo là mặt đối mặt với Sergio [Romero].

"Một thiếu tập trung và khi bạn không có nó, thật khó để có thể hồi phục vào nửa đầu rất khó khăn và thậm chí cả bản thân mình trên đường biên Tôi cảm thấy đó là khó khăn, các thông tin liên lạc.

"Tôi cần một nửa thời gian vì vậy chúng tôi đã may mắn, có, để được chiến thắng ở nửa thời gian 1-0. Nửa thứ hai là một câu chuyện khác nhau và một kết quả khác nhau."

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét