Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Jose Mourinho và Chelsea vào đến vinh quang League Cup

Trước thức EFL Cup hôm Chủ Nhật, chúng ta nhìn vào cách danh hiệu đầu tiên của Jose Mourinho trong bóng đá Anh là chất xúc tác để biết thêm vinh quang của Chelsea.
Nhiều thành công quản lý dài hạn có thể trỏ đến một thời điểm, một cốc giành cú đá đó bắt đầu sự vĩ đại lâu dài.

danh hiệu đầu tiên của Sir Alex Ferguson - FA Cup năm 1990 - thuyên giảm một số các áp lực trên vai của anh và anh không bao giờ nhìn lại, và cảm giác đó là một chiến thắng cup gợi mạ Jose Mourinho, hiện tại HLV Manchester United, trong đo bằng nhau cách đây 12 năm.
Sau khi đến Chelsea vào năm 2004 trong một cơn lốc của báo cáo âm thanh-biteable, người Bồ Đào Nha là một hit ngay lập tức với người hâm mộ, với sự chắc chắn mình giữ báo chí treo trên từ mỗi mình.

Tuy nhiên, cách duy nhất Mourinho có thêm niềm tin để "Special One" khoe khoang của ông là để giành chiến thắng danh hiệu, và brashness như vậy có nghĩa là anh phải làm như vậy sớm hơn là sau này.

Người hâm mộ đã không phải chờ đợi lâu. Các bạc cạnh tranh đầu tiên có sẵn trong mùa giải 2004/05 là League Cup - Carling Cup như nó đã được sau đó được biết đến - và The Blues đã đi với nó sau một chiến thắng thêm thời gian ly kỳ trước Liverpool tại sân vận động Thiên niên kỷ.
Việc giành chiến thắng kịch tính có người Bồ Đào Nha và chạy ở Anh, và sau khi được hộ tống từ đường biên cho cử chỉ đối với người hâm mộ Liverpool, đó là dấu hiệu của những thứ đến, trong độc mộc cũng như danh hiệu thu.

The Blues đã chứng tỏ quyết tâm của mình ở phía nam xứ Wales, với những người chơi mới, thể hiện quyết đam mê giống như quản lý bốc lửa của họ.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét