Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Jurgen Klopp thừa nhận Liverpool có việc phải làm sau khi thua ở Leicester

Jurgen Klopp tuyên bố Liverpool có việc phải làm sau thất bại nặng nề của họ đến những nơi có lửa vô địch Leicester City.
The Reds 'top bốn nguyện vọng chịu một đòn như những nhà vô địch, chỉ bốn ngày sau khi sa thải Claudio Ranieri của, chạy ra 3-1 người chiến thắng trên Monday Night Football.Klopp thừa nhận đội bóng của ông, người trở lại hoạt động sau khi nghỉ 14 ngày, đã sửng sốt bởi màn hình 'Foxes, buộc Đức phải thừa nhận nó trông giống như Quỷ đỏ đã không chuẩn bị cho trò chơi.
"Có vẻ như chúng tôi đã không nói chuyện về sức mạnh của Leicester và đó là một vấn đề thực sự", Klopp nói với Sky Sports.

"Chúng tôi phải làm việc, rõ ràng, và cố gắng làm mọi thứ tốt hơn thời gian tới.

"Việc thực hiện từ thứ hai đầu tiên là không đủ tốt, và đó là cách bạn mất trò chơi bóng đá. Không có lý do cho việc này. Tôi không sẵn sàng để tìm một cái cớ."
màn siêng Leicester từ những phút đầu tiên cung cấp một số phản ứng với những lời chỉ trích hướng về đội hình, bây giờ dưới sự giám hộ của ông chủ tạm thời Craig Shakespeare, do hậu quả của các bữa tiệc Ranieri của.

đầu tiên các mục tiêu Premier League Jamie Vardy kể từ 10 tháng 12 và cú volley tuyệt đẹp Danny Drinkwater đã làm thiệt hại, hai nửa an ủi ít Philippe Coutinho cho các Merseysiders.

"Chúng tôi không bao giờ thực sự đã xảy ra tối nay," Klopp thêm. "Thật khó để tìm những từ thích hợp.
"Không có một trận đấu quá tích cực từ Leicester, nhưng ngay cả đối với cấp độ này, chúng tôi đã không đủ chất.

"Họ đã sẵn sàng, họ đã có phần thiết lập của họ và ném-in đã sẵn sàng và chúng tôi đã ném-in đi như chúng tôi đã không nói về họ.

"Nó không có ý nghĩa để cung cấp cho Christian Fuchs cơ hội 20-lẻ để ném bóng vào. Thật khó để chấp nhận.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét