Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Hậu vệ Phil Jones khen ngợi Zlatan Ibrahimovic sau EFL Cup giành chiến thắng

Theo như trang báo link bong88 Manchester United hậu vệ Phil Jones để tưởng nhớ tiền đạo Zlatan Ibrahimovic sau khi ông lấy cảm hứng từ các câu lạc bộ giành chiến thắng trước Southampton trong EFL Cup vào Chủ nhật.
Tiền đạo người Thụy Điển đã được ở dạng sủi cho United và ghi hai bàn ở Wembley, kể cả thời gian người chiến thắng ba phút, khi Jose Mourinho trở thành HLV đầu tiên giành danh hiệu đầu tiên của câu lạc bộ mùa giải đầu tiên của mình phụ trách."Anh ấy thật tuyệt vời", Jones nói của Ibrahimovic tại buổi ra mắt của các đối tác toàn cầu của Manchester United, thị trường trực tuyến Aladdin Street.
"Anh ấy có rất nhiều người nghi ngờ khi ông đến, cho dù anh ta có thể làm điều đó tại Premier League. Anh đã giảm xuống mọi người bây giờ.

"Anh ấy là một nhân vật tuyệt vời xung quanh phòng thay đồ và ông là một chuyên nghiệp tuyệt vời. Anh ấy xứng đáng được tất cả các tín dụng anh nhận được.

"Anh ấy có phong trào lớn khỏi bóng cho lớn như thế nào anh ta. Trong không khí ông khó có thể cưỡng lại sự thách thức. Anh ấy là một cơn ác mộng cho các hậu vệ."
Jones cũng ca ngợi các cầu thủ ưa thích cách dưới Louis van Gaal đã được trao cơ hội để chứng minh giá trị của họ để Mourinho.

Cầu thủ 25 tuổi này đã phải vật lộn với mắt cá chân và đầu gối bị thương khi anh bỏ lỡ phần lớn mùa giải trước, với Jones cuối cùng trở về Hoa trong chiến thắng 3-1 trước Swansea vào ngày 06 tháng mười một.

Jones nay chơi 17 lần cho các câu lạc bộ mùa giải này và mặc dù thiếu các chiến thắng cuối cùng EFL Cup với một tiếng gõ vết bầm tím chân, hiệu suất ấn tượng của mình được liên kết với sự trở lại của nước Anh.

Nhận định theo 188bet "Ngài đã ban cho tất cả mọi người rất nhiều sự tự tin, bao gồm cả các cầu thủ có lẽ đã không chơi như nhiều phút mùa giải trước," Jones nói của Mourinho.
"Bạn nhìn thấy nó trong đào tạo, bạn sẽ thấy nó trong trò chơi. Nếu bạn đang thưởng thức bóng đá của bạn, bạn sẽ thấy nó trên sân.

"Tôi biết lúc bắt đầu của mùa giải sẽ rất khó khăn cho tôi vì tôi đã được ra khỏi mùa giải trước, nhưng nó đã lên đến tôi để thay đổi điều đó. Ông đã cho tôi sự tự tin để đi và làm điều đó.

"Tôi cảm thấy tốt và sẵn sàng chiến đấu cho sự nghiệp."

United đối mặt với một kết thúc bận rộn để mùa giải, với đội của Mourinho vẫn tham gia vào các giai đoạn sau của Europa League và FA Cup.
Nhưng ngoài việc là một trò chơi Premier League tại Old Trafford với Bournemouth vào ngày thứ bảy - sống trên Sky Sports - và Jones là vui vì họ vẫn đang chiến đấu cho nhiều tiền hơn trên một số mặt trận.

"Chúng tôi đang trong mỗi cuộc thi, bao gồm cả Europa League, mặc dù chúng tôi có một chuyến đi khó khăn tới Rostov [vào ngày 9]. Nó sẽ không được dễ dàng, nhưng chúng ta vẫn còn ở đó và chúng tôi vẫn rất tự tin," ông nói thêm.

"Trong FA Cup, chúng tôi có một trận đấu khó khăn tại Chelsea [13] và trong các giải đấu, chúng ta cần phải tận dụng lợi thế của những người trượt lên xung quanh chúng ta. Nó bắt đầu vào ngày thứ Bảy."
Nguồn: kqbd

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét