Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Nhận định, soi kèo trận Cần Thơ vs Than Quảng Ninh, 17h00 ngày 23/3

Cần Thơ và Vũng Tàu Than Thần (V-League Compound): Với hiệu suất cao hơn, Than Than Than Quảng Ninh sẽ giành chiến thắng nhiều hơn trong trận đấu này.

Soi kèo trận Cần Thơ vs Than Quảng Ninh, 17h00 ngày 23/3

Thân Than Quảng Ninh đã vượt qua giai đoạn khó khăn sau chiến thắng trước khi Becamex Bình Dương tiến hành vòng 10. Vì vậy, trận đấu vòng 9 là cơ hội để đội hoàn thành bảng xếp hạng theo tiêu chuẩn mục tiêu. Cạnh tranh trong giải vô địch mùa này.

Với 15 điểm kiếm được sau 9 trận, chỉ để giành chiến thắng, Than Than Than Quảng Ninh sẽ tăng lên đội áp lực với một điểm ít hơn. Thẩm phán của khách hàng có đầy đủ căn cứ, khi đối thủ của họ ngày hôm nay là Cần Thơ chơi kém thông qua mạch 3 lần thất bại liên tiếp và đứng trên đỉnh bảng.

Vì vậy, với đội chinh phục sân vận động V.League, Than Quang Ninh là đội đầu tiên. Họ không thể so sánh với FC Hà Nội, Thanh Hóa FLC nhưng với phần còn lại. Ngay cả với XSKT.CT một lần nữa, họ không thể so sánh với Than.QN về mặt vũ lực.

Bên cạnh sự phong phú, hiện thực, lịch sử cũng phải đối mặt với Cần Thơ trong trận đấu này, khi họ thua trận đầu tiên 4/5. Kịch bản này có thể được sử dụng lại nếu Hồng quân và sân chơi là mức cao nhất.

Dự đoán kết quả trận đấu: 1-1
Link tường thuật trực tiếp trận đấu: http://vegas79.net/truc-tiep-bong-da-k/

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét