Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Roman Abramovich yêu thích tài năng của Alexis Sanchez

Chelsea đã xác định ngôi sao của Arsenal, Alexis Sanchez là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của họ trong mùa hè đến.

Theo tờ kèo bóng hôm nay, Chelsea đã xác định Sanchez là mục đích chuyển nhượng hàng đầu của họ trong mùa hè 2017. chiến lược gia Antonio Conte đã tâm sự với ban chỉ huy The Blues về việc đưa ngôi sao người Chile về Stamford Bridge.

Ngày nay Conte đang thương thảo ký hiệp đồng mới với Chelsea, và như một phần của dự án, kế hoạch chuyển nhượng mùa hè cũng được luận bàn. Conte đã đưa lên phòng ban tuyển dụng của CLB - đứng đầu là nữ giám đốc Marina Granovskaia và giám đốc kỹ thuật Michael Emenalo một bản danh sách các cầu thủ ông muốn tuyển mộ. Trong đó, Sanchez và một hậu vệ trái là ưu tiên hàng đầu.
Roman Abramovich yêu thích tài năng của Alexis Sanchez
Sanchez có vẻ chuẩn bị rời Arsenal sau 3 mùa giải tại Emirates. siêu sao người Chile đã tỏ ra rất chán nản với sự yếu kém và thiếu tham vọng của CLB này. giao kèo của Sanchez chỉ còn lại hơn 1 năm và anh đang trì hoãn cuộc thương lượng kéo dài hợp đồng nhằm chuyển tới 1 CLB mạnh mẽ hơn.

Chelsea với những gì đã biểu hiện dưới triều đại Roman Abramovich cho thấy họ là bến đỗ lý tưởng của Sanchez. tuy nhiên, đội bóng thành London hẹn sẽ chạm mặt rất nhiều gian khổ trong việc thuyết phục Arsenal nhả người.
Roman Abramovich yêu thích tài năng của Alexis Sanchez
Theo keo hom nay trong trường hợp không giữ được Sanchez, Arsenal sẽ tìm cách đẩy trung phong này ra khỏi Premier League. Một số đại gia ở châu Âu như Paris SG, Bayern Munich và Inter Milan đã đánh tiếng muốn có Sanchez.

So về tiềm lực tài chính, các CLB này đều không kém cạnh Chelsea và họ sẵn sàng đáp ứng yên cầu của Arsenal cũng như bản thân Sanchez. dù rằng vậy, The Blues sẽ làm mọi cách để giành thành công trong thương vụ này trong bối cảnh Eden Hazard đang bị Real Madrid theo đuổi gắt gao.

Xem thêm tại: http://ketqualive.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét