Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Sergio Aguero thích ứng trò chơi của Pep Guardiola tại Manchester City

Sergio Aguero ghi bàn một lần nữa trong chiến thắng 2-0 của Man City trước Sunderland vào ngày chủ nhật, nhưng nó không chỉ là mục tiêu của mình được đáp ứng Pep Guardiola. Các số liệu thống kê cho thấy làm thế nào là thích ứng trò chơi của mình để yêu cầu quản lý của mình ...

Với gần bưu chạy và kết thúc một lần đầu, Sergio Aguero ghi bàn thắng thứ năm của mình trong ba trận đấu trong chiến thắng 2-0 của Man City trước Sunderland. "Đó là cổ điển chơi trung tâm về phía trước", Sky Sports bình luận viên Graeme Souness nói. Các loại tấn công bản năng người Argentina đã trở thành được biết cho.

Nhưng trong khi tầm nhìn của Aguero ăn mừng là không có gì mới, có những lĩnh vực khác của trò chơi của mình mà dường như được phát triển. Pep Guardiola sốc tất cả mọi người khi anh bỏ người đàn ông với gần gấp đôi số bàn thắng tại Premier League như bất kỳ người chơi thành phố khác có lợi cho bản hợp đồng mới Gabriel Chúa Giêsu tháng trước, nhưng lý do của mình rất rõ ràng.
Đối với chiến thuật cao ấn của mình, Guardiola cần một tiền đạo người có thể cung cấp cho off-the-ball cường độ cũng như các mục tiêu. Aguero thừa nhận như thế mình. "Những gì ông muốn, trên tất cả mọi thứ, từ tất cả các cầu thủ là chúng ta đẩy nhiều hơn một chút," ông nói. "Anh ấy luôn hỏi tôi để biết thêm, nhiều hơn, nhiều hơn nữa."
Cho đến chấn thương của mình chống lại Bournemouth tháng cuối cùng, Chúa Giêsu là người cung cấp cho nó. Premier League dữ liệu theo dõi cho thấy ông bao phủ trung bình 11.3km và chạy nước rút 73 lần mỗi 90 phút trong ba lần xuất hiện đầu tiên của mình tại Premier League. Aguero, tại thời điểm đó, đã được bao gồm 9.8km và chạy nước rút 59 lần mỗi 90 phút.

Đó là một sự tương phản rõ rệt và nó ném tương lai Aguero của thành nghi ngờ. Guardiola ca ngợi Chúa Giêsu cho ham muốn, cường độ và di chuyển sau khi anh đóng vai chính trong chiến thắng 4-0 của Man City trước West Ham hồi tháng trước. Chẳng bao lâu ông đã nói về cầu thủ người Brazil là tương lai của câu lạc bộ.
Aguero, mặc dù, đã lên cùng thách thức kể từ khi trở lại vào đội hồi tháng trước. Ông đã lấy tiêu đề cho mục tiêu của mình trong chiến thắng 5-3 của Man City trước Monaco tại Champions League, nhưng sự gia tăng trong việc tỷ lệ phòng thủ của ông cũng rất đáng kể. Trong thực tế, ông đã thực hiện nhiều pha tranh chấp với bên Leonardo Jardim của (bốn) hơn bất kỳ trò chơi kể từ 2014-15. Ông cũng giành được sở hữu nhiều lần (tám) so với bất kỳ của các đồng đội.

phong độ ấn tượng của ông tiếp tục với hai bàn thắng ở FA Cup của Man City với Huddersfield vào thứ tư, với Guardiola lavishing khen ngợi trên 28 tuổi cho một màn hình hiển thị tất cả các hành động. "Đó là hiệu suất tốt nhất mà tôi từng thấy từ Sergio," ông nói. "Khi anh chơi ở cấp đó, anh ấy không thể ngăn cản. Chúng tôi rất hài lòng với cách ông chơi ngày hôm nay."

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét