Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Zlatan Ibrahimovic Man Utd được so sánh với các tiền đạo hàng đầu châu Âu sẽ ra sao?

Zlatan Ibrahimovic là người hùng của Manchester United trong trận chung kết Cup EFL, Wembley của ông đôi khi vượt qua Southampton và bảo vệ phần đầu tiên của ông bạc ở Anh.

cú đúp của tiền đạo người Thụy Điển tại Wembley đã tổng mùa mình đến 26 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi, khiến anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trên các bờ biển.


Nhưng làm thế nào anh so sánh với những kẻ tấn công ưu tú của châu Âu? Ở đây, với sự giúp đỡ của WhoScored.com, chúng tôi đưa số liệu thống kê của Ibrahimovic lên chống lại chuyển tiếp trong các hình thức khác ...
Trong số 20 cầu thủ trong năm giải đấu hàng đầu châu Âu đã xuất hiện hoặc làm tốt hơn cả kiểm đếm của 15 bàn thắng của Ibrahimovic, chỉ có ba đã chụp hơn người cựu chiến binh (4.3). Đó là chút ngạc nhiên rằng hai trong số đó là những Cristiano Ronaldo (5.9) và Lionel Messi (5), với tiền đạo Roma Edin Dzeko kẹp giữa cặp (5,1).

Những tần số này bắn cao, có nghĩa là trong điều kiện của sự tàn nhẫn của hoàn thiện mình, Ibrahimovic thực sự là hư không gần mùa này rất tốt nhất. Thật vậy, trong cùng 20 chân sút xuất sắc một tỷ lệ chuyển đổi khiêm tốn là 14,7 phần trăm là trước chỉ Dzeko và Ronaldo.
Để đưa vào quan điểm Alexandre Lacazette của Lyon, người đứng đầu, và cựu United flop Radamel Falcao đã ghi bàn ở nhiều hơn hai lần tỷ lệ liên quan đến kiểm đếm bắn họ. Trong thực tế, đã có Lacazette đã cùng một số bức ảnh và duy trì một tỷ lệ chuyển đổi phần trăm 31 mỗi giật gân anh đã ghi được 30 bàn thắng của bây giờ.

Ibrahimovic của cựu PSG đồng đội Edison Cavani (28,3 phần trăm), người đã phải chơi trong cái bóng của tiền đạo talismanic trong suốt thời gian của họ với nhau, đứng thứ ba trong khi Harry Kane (27 phần trăm) là thứ tư và tốt nhất tại Premier League trước Lukaku (25 phần trăm) và Costa (21,9 phần trăm).
Đó là chút ngạc nhiên khi mà độ chính xác bắn của Ibrahimovic cũng không phải là một trong những ưu tú ở đây, với một con số 41,2 mỗi đủ để xếp hạng thứ 15 trong cùng một nhóm các cầu thủ phần trăm. Đó là trước Alexis Sanchez, để so sánh, nhưng con đường xuống trên Pierre-Emerick Aubameyang (57,9 phần trăm) ở phía trên cùng của bảng xếp hạng, với Lukaku (52,9 phần trăm) và Kane (50,8 phần trăm) lại xếp hạng cao.

Rõ ràng, sau đó, về mặt kết thúc Ibrahimovic không phải là một trong những tốt nhất ở châu Âu, sau khi đã bỏ lỡ ít nhất năm cơ hội rõ ràng hơn so với cầu thủ Premier League (13).

Tuy nhiên, khi các thủ lĩnh xuất sắc và là yếu tố quan trọng để phụ Jose Mourinho là mình toàn diện tấn công chơi và ảnh hưởng trong họ build-up.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét