Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Chelsea bất ngờ thông báo đạt được thỏa thuận với Morata

Thông tin gửi về từ Tây Ban Nha cho hay, Chelsea đã đạt được thỏa thuận chiêu tập Alvaro Morata.

Chưa đầy một ngày sau thắng lợi kịch tính trước Bayern Munich ở Champions League, Real Madrid đang sẵn sàng mất đi trung phong trẻ đầy nhân kiệt Morata. Soi kèo bóng đá dẫn nguồn từ Diario Gol của Tây Ban Nha đã báo cáo chi tiết về thông tin này.

Morata được ví như là sự thay thế hoàn hảo cho Diego Costa, người dự định có thể rời Chelsea trong mùa hè này. Điểm đến của Costa có thể là Trung Quốc, nhưng mà khả năng về Atletico Madrid cũng không phải là không có bản lĩnh, theo như lời Costa san sớt trước đó.

Chelsea bất ngờ thông báo đạt được thỏa thuận với Morata
Morata sẽ đến Chelsea sau mùa giải này?
Mà mùa giải sau Chelsea phải đối mặt với việc dàn trải mô hình đội trên nhiều giải đấu, khác biệt là Champions League. Chính bởi vậy, nếu thuyết phục được cả Costa và Morata, chiều sâu mô hình đội của The Blues sẽ rất đáng kể.

Morata là mẫu cầu thủ sáng ý và khả năng thích nghi rất cao, nhà cái thế giới có thể đóng vai trò lùi lại hoặc làm một số 9 tiêu biểu. Anh thi đấu rất thú vị ở Juventus mà khi về kềnh kềnh trắng, Morata không phải lúc nào cũng vào vai trò trọng điểm trong một cuộc đấu, điều này gần như là hiển nhiên.

Dù sao thì bản hiệp đồng và những thỏa thuận được ký kết theo tờ Diario Gol vẫn chưa tiết lộ mức giá nhưng mà Chelsea sử dụng để mộ Morata, nhưng mà vững chắc tại Stamford Bridge, cơ hội biến thành chủ đạo của đoàn quân áo xanh là rất lạc quan.

Xem thêm tại: http://www.cado90phut.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét