Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Ibrahimovic từ chối gia hạn hợp đồng khủng cùng Man Utd

Zlatan Ibrahimovic thừa nhận anh không thể nhận lấy 13 triệu bảng theo đòi hỏi của Manchester United với tình hình chấn thương như hiện tại.
Zlatan Ibrahimovic sẽ chẳng thể ra sân thi đấu cho Quỷ đỏ cho tới hết mùa giải năm nay, sau khi dính phải một chấn thương rất nặng trong trận cuộc chiến với Anderlecht tại Europa League.

Ibrahimovic từ chối gia hạn hợp đồng khủng cùng Man Utd
Ibra từ chối 13 triệu bảng của MU
Mặc dù đã không còn dùng được sự phục vụ của Ibra, theo The Sun, Man Utd vẫn quyết định tưởng thưởng cho những đóng góp của Ibrahimovic trong mùa giải vừa qua bằng bản hiệp đồng mới có thời hạn 1 năm. Được biết giá trị của bản giao kèo này sẽ lên tới 13 triệu bảng.

Tuy nhiên đáp lại trước tình cảm của Những con quỷ thành Manchester, tiền đạo người Thụy Điển vẫn khăng khăng khước từ vì cho rằng mình hoàn toàn không xứng đáng với mức tiền đó vì chẳng thể thi đấu.

Mặc dù vậy theo một số thông tin tại Italia, thực tế việc Ibra khước từ ký tiếp hợp đồng cùng MU là một động thái mở đường trở lại Italia. chi tiết tiền đạo 36 tuổi này đã quyết định sẽ không tiếp tục thi đấu sau khi gặp phải chấn thương rất nặng này. Thay vào đó Ibra đang nhắm đến một vị trí trong ban giám đốc của AC Milan.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét