Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Sao Bayern nhận định về trận đối đầu với Real Madrid

Cầu thủ giàu kinh nghiệm Philipp Lahm đã tiết lậu điều nhưng anh và các anh em sợ nhất ở Real Madrid - kẻ thù mà họ phải đối đầu đêm nay.
"Mỗi đội bóng đều có điểm hay của riêng họ, kềnh kềnh trắng Madrid cũng không phải là ngoại lệ. Họ là một đội bóng đẳng cấp với những cái tên hàng đầu ở mọi vị trí," Lahm giải đáp phỏng vấn KQBD live. Đêm nay, Bayern Munich sẽ đón tiếp kềnh kềnh trắng Madrid trên sân nhà Allianz Arena trong phạm vi tứ kết Champions League.

Sao Bayern nhận định về trận đối đầu với Real Madrid
Lahm rất sợ khả năng phản công của kềnh kềnh trắng
Theo đội trưởng câu lạc bộ xứ Bavaria phát biểu với nhà cái bóng đá uy tín, điểm hay nhất của kềnh kềnh trắng Madrid chính là khả năng phản công của bộ ba BBC: "Khả năng phản công của kềnh kềnh trắng Madrid là điều chúng tôi cần chú ý, chúng tôi chẳng thể để họ chơi như lần chạm mặt gần nhất."

Lần gần nhất Real Madrid phải làm khách trên sân của Bayern Munich, bộ ba BBC đã chơi một trận chiến xuất sắc. Los Blancos thắng đến 4-0 và lọt vào chung kết Champions League năm đó. Ở Bernabeu, Bayern cũng kiểm soát bóng trong phần lớn thời kì, nhưng ấp ủ hận bởi vì bàn thắng của Karim Benzema.

"Chúng tôi cần rút ra kinh nghiệm trong những lần gặp gần nhất," Lahm nói tiếp trên keohomnay. "Mỗi đội bóng hàng đầu đều có thế mạnh của riêng họ, nhưng mà kềnh kềnh trắng Madrid là một đội rất mạnh trong phản công." Cũng theo báo chí Tây Ban Nha, nhiều khả năng Zidane sẽ một lần nữa sử dụng bộ ba BBC trong trận chiến đêm nay, để khai khẩn triệt để bản lĩnh phản công nhằm triệt hạ đối thủ.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét