Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Suarez và Chiellini hòa giải ngay sau trận đấu ở Tứ Kết

Dường như mối thù hận năm nào giữa Giorgio Chiellini và Luis Suarez đã chính thức bị chôn vùi.

Còn nhớ tại World Cup 2014 trên đất Brazil, Luis Suarez có màn đụng độ đáng nhớ với Giorgio Chiellini. Khi đó, chân sút người Uruguay đã có hành động cắn Chiellini và buộc phải nhận án phạt cấm thi đấu 4 tháng từ FIFA.

PSG từng nhận thất bại muối mắt 1-6 trên sân Camp Nou nên Juventus rất tinh thần được sức mạnh của Barcelona. Chính do vậy, họ tham gia đầy thận trọng và chơi kiên cố bên phần sân nhà. Với lối đá đó, CLB xứ Catalan đã chẳng thể làm nên chuyện ket qua live.

Suarez và Chiellini hòa giải ngay sau trận đấu ở Tứ Kết
Chiellini chạy tới an ủi Suarez sau trận đấu.
Đến thời khắc này, có lẽ mối cừu địch của Chiellini với Suarez đã không còn, nhất là khi cánh phóng viên bắt gặp gỡ được hình ảnh đầy xúc động của cả 2 trong trận bốn kết lượt về Champions League giữa Barcelona và Juventus.

Theo đó keo bong da, sau khi xong xuôi cuộc chiến, hậu vệ người Italia đã chạy lại ủ ấp chầm lấy Suarez để an ủi, song song đổi áo cho nhau. Hành động này như một lời khẳng định, Chiellini và Suarez đã không còn chút nhọc lòng gì tới dĩ vãng.

quay lại những tình tiết trên sân Camp Nou, Chiellini và các anh em đã có một màn trình diễn xuất sắc khi khóa chặt ngòi nổ MSN bên phía Barcelona qua đó chính thức đoạt vé vào chơi ở vòng bán kết (tổng tỷ số Juve thắng 3-0).

Xem thêm tại: http://www.nhacaithegioi.net

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét