Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Zidane quyết định về tương lai tại Real Madrid

Đích thân chủ tịch Florentino Perez đã khẳng định về ngày mai của chiến lược gia Zinedine Zidane

Khi nhìn lại chuyện chiến lược gia Carlo Ancelotti bị loại trừ sau khi trải qua mùa giải tay trắng (2014/15), dù trước đó là chức vô địch Champions League, vị trí của Zinedine Zidane cũng đã sớm được ân cần. Vào thời khắc mùa giải đang đi tới giai đoạn quyết định, vấn đề này càng được nói tới nhiều hơn.
Zidane quyết định về tương lai tại Real Madrid
Trong những cuộc họp báo hay trả lời phỏng vấn, Zidane luôn tỏ ra không thân mật đến vấn đề mai sau, hoặc ông là một người đủ khôn khéo để đẩy những câu hỏi sang chủ toạ Florentino Perez, để tụ hội vào vấn đề chuyên môn. Chính bởi thế, theo bình chọn của giới chuyên môn, mai sau của Zizou vẫn bỏ ngỏ bởi còn phụ thuộc vào thắng lợi ông đem về trong mùa giải này.

Tuy nhiên theo live kqbd, Don Perez cũng sớm đưa ra câu trả lời khiến Madridista yên ổn lòng. Ông trùm ngành thi công ở Tây Ban Nha luôn là người có sự ủng hộ to đùng dành cho Zidane ngay từ khi còn là cầu thủ, với vụ chuyển nhượng năm 2001. Cho đến khi cựu tiền vệ người Pháp kết thúc sự nghiệp, Perez nhanh chóng thuyết phục anh tiếp tục gắn bó với đội bóng tôn thất

Từng bước đi qua các vị trí cố vấn, nhà cầm quân đội trẻ, trợ lý nhà cầm quân ở đội 1 và giờ đây là nhà cầm quân trưởng, Zidane nhận sự tin cẩn tuyệt đối của Perez để tới thời khắc này – ít ra là như vậy, ông không quá coi trọng thành tích mà nhìn nhận vấn đề từ sự ưng ý của các CĐV, các thành viên ở CLB và cầu thủ.

Bởi thế kèo bóng hôm nay, chính Don Perez đã lên tiếng bảo đảm rằng, “cho dù kềnh kềnh trắng Madrid có tay trắng khi mùa giải này dứt, Zidane vẫn sẽ tiếp tục công việc ở CLB”.

Tất nhiên, giao kèo còn thời hạn tới tháng 6/2018, nhưng với một lãnh đạo đặt sự niềm nở đến các danh hiệu và đã thẳng thừng vứt bỏ Ancelotti do mùa giải không có danh hiệu nào, lời bảo đảm dành cho Zizou là nền móng tin yêu để kiến thiết một đế chế cũng như giữ cho kên kên trắng ở đỉnh cao trong thời kì dài.

Xem thêm tại: http://www.nhacaithegioi.net

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét