Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Conte lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng với Chelsea

Tập huấn viên trưởng Chelsea đã báo cáo phát biểu, sau khi truyền thông thêu dệt, rằng nếu gia đình của ông không hài lòng cuộc sống tại London, ông sẽ tức thời chia tay Chelsea.

Đã có những lo lắng về việc Antonio Conte muốn về lại Italia, khi gia đình của ông vẫn còn ở xứ sở mỳ Ống. nhưng trong bài phỏng vấn mới nhất cùng kênh truyền hình Corriere, HLV trưởng Chelsea đã đập tan mọi tin đồn ông có thể về Inter Milan.
Conte lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng với Chelsea
Conte cùng gia đình nhỏ xíu của mình
"Gia đình tôi sẽ chuyển đến London," Conte cả quyết với kqbd live. "Tôi hạnh phúc tại Chelsea và chúng tôi sẽ xây đắp đội bóng hoàn thiện, để cạnh tranh cho Champions League". Khi tới Stamford Bridge vào mùa Hè 2016, con gái và bà xã ông, Elisabetta vẫn đang làm việc và học tập tại Turin.

Tuy nhiên với các phát biểu này, có thể nói họ sẽ tới London mùa Hè này. Tuần trước, trong một lần giải đáp phỏng vấn tờ Fun88 link, Conte thừa nhận rằng mai sau của tại Chelsea không vì một mình ông quyết định. "Tôi chắc chắn chẳng thể chịu đựng thêm một năm cô đơn tại đây," Conte san sớt.

Trong ngày Chelsea nâng cúp tại Stamford Bridge, cô hậu phi Elisabetta Muscarello cũng đã khóc như mưa trên khán đài sân vận động. Quãng thời kì tại nước Anh là lần đầu tiên trong sự nghiệp cầu thủ lẫn HLV, Conte ra nước ngoài làm việc.

Xem thêm tại: http://www.nhacaithegioi.net

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét