Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Coutinho lên tiếng về việc đến Barca với hợp đồng khủng

Nhiều ngày qua, báo chí xứ Catalan khẳng định Philippe Coutinho đã đồng ý với lời đề xuất từ phía Barcelona. Jurgen Klopp và các cổ cổ vũ Liverpool hẳn nhiên không ưng ý.
"Cậu ấy đã kí hiệp đồng khi nào thế? Đó có thể là một ý tưởng hay, và phiên bản hiệp đồng trị giá lên tới 400 triệu bảng đấy," nhà cầm quân Jurgen Klopp mai mỉa, khi được hỏi về mai sau Coutinho trong buổi phỏng vấn mới nhất. "Ban chỉ huy Liverpool đã tuyên bố sẽ không bán đi bất cứ cầu thủ nào nếu chúng tôi không muốn. Chúng tôi chỉ bán khi chúng tôi muốn."
Coutinho lên tiếng về việc đến Barca với hợp đồng khủng
Coutinho và nhà cầm quân trưởng Jurgen Klopp
Dù đã ký hiệp đồng mới với Liverpool vào đầu năm nay (tới năm 2022), nhưng mà tiền vệ của đá bóng Brazil - người đã có 10 bàn và 6 xây cất sau 29 trận tại Ngoại hạng Anh mùa này luôn là tâm điểm của các tin đồn chuyển nhượng ảnh hưởng tới Barcelona hay Real Madrid. Đầu tuần này, thậm chí còn có tin cầu thủ 25 tuổi gật đầu với Barca.

Tuy nhiên đích thân Coutinho đã phản bác. "Tại Liverpool, tôi cảm thấy như ở nhà. Tôi đang tận hưởng việc chơi bóng tại đây. Tôi đang được chơi cùng những cầu thủ tuyệt vời. chiến lược gia, CĐV, bạn bè và các nhân viên CLB trợ giúp tôi rất nhiều kể từ khi tôi tới CLB.

Tôi yêu từng phút chơi bóng cho Liverpool và cảm thấy hạnh phúc khi được thi đấu cho câu lạc bộ," Coutinho khẳng định. Kể từ khi đặt chân tới Anfield, đây là mùa giải anh chơi chói sáng nhất. Cầu thủ người Brazil giúp Liverpool đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng, và tràn đầy thời cơ quay lại Champions League sau nhiều năm.

Xem thêm tại: http://www.keohomnay.com/

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét