Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Edin Dzeko đạt danh hiệu cá nhân tại Serie A

Tiền đạo Edin Dzeko của AS Roma là chủ nhân của danh hiệu Vua phá lưới Serie A mùa 2016/17.

Trung phong Edin Dzeko của AS Roma đã chính thức biến thành chủ nhân của danh hiệu Vua phá lưới Serie A mùa 2016/17. Ngừng mùa giải 2016/17, theo nhà cái bóng đá số một cựu tiền đạo Man City ghi được 29 bàn thắng. Khá may cho Dzeko là ở vòng đấu hạ màn, kẻ thù chính của anh là Dries Mertens của Napoli đã không ghi bàn và chấp nhận về hai với 28 bàn thắng.

Edin Dzeko đang thể hiện phong độ ấn tượng
Edin Dzeko đang thể hiện phong độ ấn tượng
Ngoài ra đó, một ứng cử viên nặng ký khác là Andrea Belotti dù lập công giúp Torino đại thắng Sassuolo mà cũng không thể vượt mặt Dzeko khi chỉ có 26 bàn.

Việc giành Vua phá lưới Serie A thực sự là một dấu mốc đáng nhớ đối với Dzeko nhất là khi anh đã bước sang tuổi 31. Đây là mùa giải nhưng Dzeko thi đấu khá ổn định khi liên tiếp ghi bàn ở Serie A. khác lạ có thời khắc, chân sút người Bosnia-Herzegovina làm bàn ở trong 8 trận liên tục.

Kq bd với 29 bàn thắng cũng là thành quả tốt nhất trong sự nghiệp thi đấu của Dzeko. Trước đó, cầu thủ này từng ghi được 26 bàn ở Bundesliga mùa 2008/09, thời khắc còn khoác áo Wolfsburg. Thành công ở Serie A mùa vừa qua không chỉ giúp Dzeko phá kỷ lục cá nhân, nhưng mà còn giúp anh thăng bằng thành tích làm bàn từng tồn tại từ mùa giải 1930/31 của huyền thoại Rodolfo Volk.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét