Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

FIFa đưa tin ca ngợi U20 Việt Nam sau trận hòa ngày ra quân

Trang chủ FIFA đã dành những lời khen cho U20 Việt Nam, sau trận hòa đầy tiếc nuối trước U20 New Zealand ở giải U20 trái đất 2017.

“Việt Nam đã giành được điểm trước tiên trên sân chơi 11 người thuộc hệ thống FIFA. Họ có kết quả trực tiếp hòa 0-0 với New Zealand tại Choenan, khởi đầu chiến dịch U20 World Cup 2017 ở Hàn Quốc,” mở đầu bài viết trên FIFA.

FIFA nhấn mạnh, Việt Nam đã khởi đầu cuộc chiến tốt hơn, với một hình ảnh đầy ấn tượng.
FIFa đưa tin ca ngợi U20 Việt Nam sau trận hòa ngày ra quân
FIFA khen ngợi và nhớ tiếc cho trận hòa của U20 Việt Nam trước U20 New Zealand
“Tràn đầy năng lượng, vận tốc và thân mật, U20 Việt Nam đã áp đảo trận đấu ngay từ những phút đầu. Họ là một con rồng màu đỏ rực, liên tiếp kiểm soát con mồi New Zealanddưới những ngón chân của mình.”

Sự ân cần và cuồng nhiệt trong cách chơi của Việt Nam đích thực khiến đối phương run sợ. Trang chủ FIFA miêu tả với các nhận định bóng 24h, “New Zealand đã trình bày dấu hiệu lo sợ.”

FIFA cho rằng, Việt Nam hoàn toàn có thể giành thành công lịch sử, nếu may mắn và xong xuôi điểm hay hơn.

“Việt Nam đã có cơ hội để giành thắng lợi lịch sử ở cuối trận, nhưng Nguyễn Hoàng Đức đã không gặp gỡ may với pha ngừng điểm của mình.” Vượt trội về thế trận và cơ hội, nhưng mà một thực tế là U20 Việt Nam không mạnh về thể lực. Nhiều vị trí đã xuống sức trong hiệp 2.

FIFA phân tích, “Việt Nam vẫn chơi bóng đầy cảm hứng, nhưng mà nguồn năng lượng dần cạn, để cho New Zealand có thời cơ để bắt đầu tìm thấy không gian chơi bóng.” Một trận hòa thiếu may mắn, nhưng với những gì diễn ra, đội quân của hlv Hoàng Anh Tuấn hoàn toàn có thể mơ viết câu chuyện cổ tích trong lần đầu tiên bước ra sân chơi trái đất.

Xem thêm tại: http://www.nhacaithegioi.net

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét