Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Iniesta úp mở việc rời Barcelona vào mùa sau

Iniesta cho hay mục tiêu trước mắt của anh là dứt phiên bản hiệp đồng ngày nay có thời hạn đến mùa Hè năm 2018 cùng Barcelona.

Giống như Lionel Messi, bạn dạng hợp đồng giữa Andres Iniesta và Barcelona cũng đang rất gần ngày mãn hạn. nhưng mà cho tới thời khắc này, theo link w88 cả phía cầu thủ và câu lạc bộ đều chưa có bất kỳ một động thái cụ thể nào ảnh hưởng đến việc gia hạn hợp đồng.

Iniesta úp mở việc rời Barcelona vào mùa sau
Iniesta thừa nhận kỹ năng rời Barca
Trong buổi phỏng vấn mới đây, đích thân ‘thánh Andres’ đã thông báo về những kế hoạch trong mai sau gần. Qua đó theo kqlive, Iniesta khẳng định anh sẽ gắn bó với Barcelona thêm ít ra một mùa giải nữa mà không dám chắc về việc gia hạn giao kèo với đội bóng xứ Catalan:

“Dự định ngay trước mắt tôi lúc này là hoàn thành bản hiệp đồng nhưng mà tôi đang có với Barcelona, đó là những gì tôi muốn làm. tất nhiên có cả những tài năng khác. Đó là câu hỏi cần sự cân nhắc kỹ càng, tôi không dám khẳng định là tôi sẽ gia hạn hay không. 

Với những gì đã xảy ra ở mùa giải này, cách mọi thứ chỉnh sửa và cách nhưng mà tôi đã học được về việc bình chọn những điều nhất quyết, vài tuần trước tôi đã nói rằng, khi thời khắc mà tôi phải ra đi đến, tôi sẽ làm điều đó và nó không tương tác gì tới mối quan hệ giữa tôi và câu lạc bộ.”

Xem thêm tại: http://www.nhacaithegioi.net

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét