Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Inter gặp khó trong thương vụ James Rodriguez

Real Madrid đã từ khước lời đề nghị mua lại James Rodriguez từ Inter Milan, bởi họ cho rằng có thể bán cho Manchester United với mức giá cao hơn.

Trong những ngày qua, truyền thông nhận định kèo tại Italia đã rộ lên thông báo Inter muốn tuyển mộ James Rodriguez trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới. Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra, khi ngôi sao người Colombia và HLV Zidane đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn trong suốt 1 năm qua.
Inter gặp khó trong thương vụ James Rodriguez
Ngoài ra theo những thông tin từ keo bong da, rất khó để Inter có được chữ ký của James. cụ thể nguồn tin này cho biết, mức giá mà Inter đưa ra chỉ là 36 triệu bảng. Phía Real đã mau lẹ bác đi lời đề xuất này bởi vì cho rằng đây là một con số quá thấp. AS cho biết lãnh đạo Los Blancos tự tín có thể bán James cho Man Utd với một mức giá cao hơn rất nhiều.

Về phía bạn dạng thân cầu thủ người Colombia, anh cũng không có hứng thú trong việc chuyển sang Italia thi đấu. Thay vào đó một môi trường bóng đá đầy sức hút như trác tuyệt Anh sẽ là một điểm đến lý tưởng hơn.

Trong mùa này, James Rodriguez đã ra sân thi đấu tổng cộng 30 lần ở mọi trường đấu và anh đã ghi được 11 bàn cùng với 8 pha xây đắp.

Xem thêm tại: http://www.nhacaithegioi.net

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét