Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Liverpool muốn có huyền thoại của Real Madrid

Theo những thông tin từ trang vào nhà cái bóng đá, Liverpool đã có những buổi thương lượng với phía đại diện của thủ thành Iker Casillas.

Iker Casillas hiện đang thi đấu trong màu áo của Porto, bên cạnh đó hợp đồng ngày nay của anh với đội bóng của Bồ Đào Nha sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay. Theo những thông báo mới nhất, thì tuồng như Porto cũng không hề có ý định kéo dài hợp đồng với huyền thoại người Tây Ban Nha.

Liverpool muốn có huyền thoại của Real Madrid
Liverpool đang âm thầm thương lượng với 'Thánh' Iker - Bóng Đá
Điều này cũng đồng tức thị chỉ trong vài tháng nữa, 'Thánh' Iker sẽ chính thức trở thành một cầu thủ chủ quyền. Theo tin từ nhận định bóng đá, nhân thời cơ này thì phía Liverpool cũng đã tiếp cận thủ môn 36 tuổi này để mời anh chuyển đến Anfiled thi đấu vào mùa sau.

Tuy nhiên bản lĩnh vai trò của 'Thánh' Iker tại Anfield chỉ là 'cố vấn' cho 2 người gác đền của Liverpool hiện giờ là Simon Mignolet và Loris Karius. Cần biết rằng dù tư thế của Mignolet và Karius đều không quá tuyệt vời mùa này, nhưng mà hlv Klopp đã khẳng định rằng ông vẫn tin yêu và rất ưng ý với bộ đôi thủ thành này.

Ngoài Liverpool, hiện một đôi đội bóng tại Qatar, Thổ Nhĩ Kỳ và khác biệt là Trung Quốc đều đang rất có hứng thú với thiên tài của Iker Casillas.

Xem thêm tại: http://vegas79.net/kqbd/

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét