Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Mbappe cho rằng ghi bàn vào lưới Buffon là chuyện thường

Tiền đạo trẻ Kylian Mbappe không quá đại dương hởi khi làm bàn thắng vào lưới Gianluigi Buffon trong ngày AS Monaco chính thức dừng bước ở bán kết Champions League.

Chuyến xiêu bạt của AS Monaco ở Champions League đã phải dừng lại ở vòng bán kết trước một Juventus quá già dơ. Theo đó, họ đã gục té với tổng tỷ số 4-1. Dù đã rất nỗ lực nhưng đại diện đến từ Pháp chỉ ghi được 1 bàn thắng duy nhất do công của Kylian Mbappe.
Mbappe không quá vui miệng khi sút tung lưới Buffon.
Với bàn thắng trên, Mbappe đã đi vào lịch sử khi trở thành cầu thủ trẻ nhất từng ghi bàn tại bán kết Champions League. Chưa dừng lại ở đó, Mbappe còn kết thúc chuỗi 6 trận giữ sạch lưới của Gianluigi Buffon tại đấu trường này bên cạnh đó, chân sút trẻ không tỏ ra quá vui mừng.

San sẻ sau trận, Mbappe cho hay: "Bàn thắng của tôi thật vô nghĩa. Đó không khác gì chuyện vặt cả. ngoại giả chúng tôi cũng không hề quá ân hận tiếc với những gì đã trải qua. Chúng tôi đã học được rất nhiều điều khi đối đầu với những đội bóng tốt nhất. Chúng tôi sẽ quay lại mùa sau với sự sẵn sàng tốt hơn."

Mbappe cũng khẳng định: "Chúng tôi muốn gây ra nhiều gian truân cho Juventus nhưng không hề tiện lợi. Những gì chúng tôi làm được là chưa đủ. Thế nhưng mà, chúng tôi đã rời cuộc chơi với tư thế ngấc cao đầu."

Kylian Mbappe đã có một mùa giải tuyệt vời ở sân chơi Champions League. chi tiết, Mbappe đã ghi 5 bàn trong 6 trận ở vòng knock-out. Một thắng lợi quá ấn tượng với một chân sút chỉ mới 18 tuổi.

Xem thêm tại: http://www.keohomnay.com/

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét