Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Real Madrid và niềm khao khát với 'Duodemacia'

Bầu không khí tại sân tập Valdebebas của Los Blanco những ngày gần đây đang rất khó tả. Đó là một cảm giác hoảng sợ xen lẫn phấn khích. Từng cầu thủ tuồng như đều không cười quá to, cũng không tỏ ra quá đăm chiêu lo âu. Theo như lời của các phóng viên tờ Marca, tất cả điều đang chứa chan niềm tin thắng lợi, và đã hiểu rõ chuẩn xác những điều mình cần phải làm.

chia sẻ với truyền thông Madrid vào hôm qua, trung vệ đội trưởng Sergio Ramos cho biết: "Chúng tôi đã chịu đựng rất nhiều, khi những đội khác giành danh hiệu. Và chúng tôi phải tận hưởng nó hiện thời."
Khi được hỏi về ý nghĩa của bàn thắng nhưng mà anh ghi được ở trận thông thường kết, Ramos chia sẻ: "Quả thật là rất tuyệt hảo khi bạn được sống trong những phút giây như vậy. bên cạnh đó, nếu được chọn một cách lý trí, tôi thích giành thành công hơn việc ghi được bàn thắng."
 - Bóng Đá Ramos ngầm ám chỉ Barcelona đã qua thời đoạn chiến thắng. Ảnh: Marca.
Real đang cất chức quán quân châu Âu thứ 12, còn gọi là cú 'Duodemacia' đúng 1 cuộc chiến nữa. Họ cũng sẽ là đội bóng trước tiên trong kỷ nguyên Champions League bảo vệ thắng lợi danh hiệu này, nếu tấn công bại Juventus. Trước các phóng viên, Ronaldo khẳng định: "Họ là một đội bóng xuất nhan sắc mà chúng tôi cũng vậy. Tôi có cảm giác rằng cả đội sẽ ra sân, chơi một cuộc đấu mãn nhãn và chúng tôi sẽ thắng."

Ngoài ra đó, tiền vệ Luka Modric khẳng định thắng lợi của Real tới thời điểm này là nhờ vào HLV Zinedine Zidane. Anh chia sẻ: "Ông ấy đã biết cách quản lý để thay đổi mọi thứ, và trao cho chúng tôi niềm tin. Chúng tôi đều cảm thấy được tầm quan trọng của Zidane, ông ấy xứng đáng được tán thưởng cho chiến thắng của đội bóng."
"Chúng tôi biết chơi một trận bình thường kết nó sẽ như thế nào. Chúng tôi đã phải chuẩn bị trong suốt cả mùa giải. Và giờ đây, ở giờ khắc rút cuộc này, không có gì cần phải thay đổi nữa cả. Tôi biết sẽ là một cuộc đấu gian nan, giống như thi đấu với bất cứ CLB nào đến từ Ý."
 - Bóng Đá Modric xem Zidane là nhân tố quan yếu nhất của Los Blanco. Ảnh: Marca.
Còn trung vệ Nacho Fernandez thì khẳng định rằng, tất cả đã bất biến được những điều mình sẽ làm trong trận cầu quan trọng phía trước. "Tôi tin rằng tất cả cầu thủ đã mường tượng ra trận chiến, những gì sẽ diễn ra trong suốt quãng thời kì đó. Bạn phải sẵn sàng từ hiện thời, do bạn không thể để tự mình bị hoảng sợ. Tôi đang mong chờ trận đấu này. Đội bóng đã sẵn sàng chấm dứt, và chúng tôi đang rất mạnh."
 - Bóng Đá Không khí tại sân tập Valdebebas. Ảnh: Marca.
Không chỉ là cơ hội trở thành đội trước tiên bảo vệ thắng lợi danh hiệu Champions League, Real Madrid còn đứng trước thời cơ lần đâu tiên giành cú đúp danh hiệu La Liga và châu Âu, kể từ năm 1958. Gần 60 năm trôi qua, và Zidane cùng các học trò sẽ sẵn sàng chơi như thể đây là trận đấu cuối cùng của họ.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét