Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

AC Milan đã làm gì khiến Donnarumma không gia hạn hợp đồng?

Dư luận đang chỉ trích dữ dội việc Gianluigi Donnarumma. tuy nhiên nếu chỉ ném đá một mình thủ thành trẻ tuổi này thì liệu có công bằng?

"Mino Raiola đã thông báo quyết định của Donnarumma là không làm mới hợp đồng với Milan nữa. Đó là quyết định rút cuộc được đưa ra vì Donnarumma theo kqbd online," đây là công bố nhưng mà tổng giám đốc của Milan - Marco Fassone đưa ra vào hôm 15/6 vừa qua. Đây là lên tiếng đã khiến cho dư luận tại Italia dậy sóng trong suốt những ngày qua, và đa số đều là những chỉ trích dành cho chàng trẻ trai Donnarumma.


Chuyện một cầu thủ từ chối gia hạn hợp đồng trong thời buổi bóng đá hiện nay có lẽ chẳng còn quá xa lạ gì với NHM, vậy tại sao quyết định của Donnarumma lại mang đến cho số đông NHM nhiều sự khó tính đến vậy? có lẽ đó chính là bởi vì trước đó thủ thành 18 tuổi này đã từng rất nhiều lần khẳng định tình yêu với AC Milan, tuyên bố rằng Rossoneri chính là đội bóng ước mong từ thuở nhỏ của phiên bản thân,... Thậm chí khi có tin đồn chuyển đến Juventus, Donnarumma còn diễn tả tình ái của mình bằng việc hướng về phía các CĐV Juve và hôn lên logo của Milan trong lúc thi đấu.

Vẫn còn rất nhiều khúc mắc trong quá trình thương thuyết giữa Donnarumma và AC Milan, hay chính xác hơn là giữa Raiola và đội chủ sân San Siro, chưa được hé lộ,... Chính vì lẽ đó, liệu có phải chăng chỉ ném đá một mình Donnarumma là quá bất công đối với thủ thành 18 tuổi này? Phải chăng AC Milan hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này?

Theo một vài chia sẻ từ truyền thông tại Italia, thực tế AC Milan, nói đúng hơn là Fassone và (Giám đốc thể thao) Massimiliano Mirabelli mới chính là những người đã khiến quá trình thương lượng với Raiola thất bại. Cần biết rằng Raiola đã tuyên bố rằng ông chỉ ưng ý ngồi vào bàn thương lượng giả dụ trong cuộc gặp mặt không có sự hiện ra của Mirabelli.

Được biết trong quá trình đàm phán, Mirabelli đã liên tục gây áp lực lên phía Donnarumma trong việc gia hạn hợp đồng mà không cần phê duyệt Raiola. Đây thật sự là một hành động sai lề luật, dẫu biết rằng Donnarumma đang là một thành viên của AC Milan. Dường như đó Fassone cũng có một phần lỗi, khi ông tỏ ra quá khô nóng và lý lẽ trong quá trình thương thảo với Raiola. Gần như trong suốt quá trình thương thuyết, Fassone chỉ đưa ra những lao lý bổ ích dành cho Milan, nhưng mà hoàn toàn không nghĩ tới Donnarumma.


Chi tiết Raiola từng đứng trước truyền thông và tuyên bố với live kqbd rằng: "Donnarumma không phải là nô lệ", và ông quyết không để cho thủ thành 18 tuổi này trói buộc cuộc đời mình với các pháp luật của Milan. Được biết Raiola đã đòi hỏi Milan sẽ cho phép Donnarumma ra đi nếu như đội bóng tiếp tục không thể giành quyền dự Champions League vào mùa sau, và mức chi phí giải phóng hợp đồng là 10 tới 20 triệu euro.

Hình như đó AC Milan buộc Donnarumma phải hài lòng với khoản chi phí giải phóng hiệp đồng lên tới hơn 100 triệu euro. Điều này thật tế chẳng khác nào pháp luật 'giam cầm' Donnarumma ở lại San Siro bất chấp chiến thắng của đội bóng có tệ tới thế nào đi nữa. Đây thật sự là một canh bạc nhưng mà Raiola khó bằng lòng, khi nhưng mà AC Milan thời điểm này vẫn còn quá nhiều vấn đề chưa giải quyết kết thúc. Với tư cách là người đại diện, rõ ràng Raiola phải giành về những quyền lợi cao nhất cho thân chủ của mình là Donnarumma.

Có nhẽ Donnarumma và Raiola cũng một phần bị 'ám ảnh' bởi những khoản tiền to đùng đang kì vọng họ tại Real hay Man Utd, mà nếu chỉ trách bộ đôi này vì không gia hạn với AC Milan thì cũng thật là bất công dành cho họ.

Cập nhật kèo nhà cái bóng đá hôm nay tại: http://www.nhacaithegioi.net

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét