Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Đội bóng hạng 3 trúng lớn nhờ thương vụ Lindelof sang Man Utd

Một đội bóng hạng 3 Thụy Điển đã đút túi một khoản tiền không nhỏ nhờ thương vụ Manchester United mộ Victor Lindelof.

Man United đã nổ 'bom tấn' trước tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay khi chiêu tập thành quả trung vệ Victor Lindelof đến từ Benfica với bản giao kèo có thời hạn 4 năm, trị giá 35 triệu euro. Nhờ vụ mua bán này, một CLB hạng 3 Thụy Điển đã 'trúng đậm'.

Theo nha cai bong da, CLB Vasteras đã để Lindelof sang Benfica với giá 53.000 bảng năm 2011, kèm khoản thưởng lên tới 2,6 triệu bảng. Lúc này, nhận thấy tiềm năng không nhỏ của Lindelofe, Vasteras đã khôn ngoan cài thêm luật pháp sẽ chiếm được 20% giá trị giao kèo nếu Benfica bán Lindelof trong mai sau.
Trước đó trên nhận định soi kèo, Vasteras đã đệ đơn khiếu nại Benfica do không thanh toán số tiền thưởng 225.000 bảng khi Lindelof cán mốc 10 trận ra sân cho Benfica. Tổng cộng, Vasteras có thể 'đút túi' 7.2 triệu bảng khi Lindelof chuyển sang khoác áo Man United. ngoài ra, Benfica đã từ khước trả số tiền này bởi vì cho rằng, luật pháp đã hết hạn sau khi Lindelof ký hợp đồng mới.

Sau khi ngồi lại thương thảo, Benfica đã đi tới thống nhất việc bồi thường cho Vasteras số tiền 3.6 triệu bảng. Với một CLB bé đang thi đấu ở giải hạng 3 Thụy Điển như Vasteras thì 3.6 triệu bảng thực sự đã là một khoản tiêu xài rất mập.

Cập nhật kết quả bóng đá online: http://ketqualive.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét