Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Donnarumma trả lời về việc không đến với Man Utd

Thủ thành Gianluigi Donnarumma thế hệ đây đã thừa nhận trước truyền thông rằng anh rất ngại phải thường xuyên vận chuyển bằng máy bay.

Cụ thể viên ngọc quý của AC Milan thế hệ đây đã san sẻ với link sbobet rằng: "Tôi khá sợ khi phải đi phi cơ. Đó có lẽ là điều rất phổ biến. tuy nhiên trước đây tôi không cảm thấy sợ điều này cho lắm, chỉ tới thời kì gần đây thì tôi thế hệ càng cảm thấy sợ hơn nhưng mà thôi."

Donnarumma trả lời về việc không đến với Man Utd
Donnarumma muốn tiếp tục gắn bó với Milan
Liệu có phải do điều này nhưng Donnarumma đã quyết định tiếp tục gắn bó với AC Milan thay bởi vì chuyển tới những đội bóng khác thi đấu như Man Utd, Real Madrid,...?

Điều này hoàn toàn có thể, vì nên nhớ năm nay Donnarumma cũng thế hệ chỉ là một cậu nhỏ nhắn 18 tuổi, và việc thi đấu xa nhà cộng phải thường xuyên dùng máy bay đi thi đấu có nhẽ sẽ tác động rất nhiều đến chứng sợ phi cơ của tiểu Buffon.

Ở một diễn biến khác, sau khi biết rõ Donnarumma muốn tiếp tục ở lại góp sức cho AC Milan, ket qua bong da siêu cò Mino Raiola cũng đã khởi đầu có những buổi làm việc trực tiếp với chỉ đạo của Milan. Được biết Raiola hiện đang đòi hỏi chỉ đạo của Milan phải đáp ứng cho thân chủ của mình mức lương là 4.5 triệu euro/mùa, và ngoại giả là việc không được kèm theo các lao lý ràng buộc hợp đồng.

Xem thêm tại: http://www.nhacaithegioi.net

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét