Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Liverpool chia tay cầu thủ đầu tiên ở mùa Hè

Gần như kiên cố Lucas Leiva sẽ trở thành cầu thủ trước tiên rời Anfield ở kì chuyển nhượng mùa hè này.

Vào ngày mai (1/7), thị trường chuyển nhượng hè 2017 sẽ chính thức mở cửa. Hoạt động mua bán khắp các đội bóng châu Âu, trong đó có Liverpool sẽ diễn ra rộn rịch kể từ mai sau.

Theo tờ báo uy tín Thổ Nhĩ Kỳ là link vao nha cai, Lucas Leiva sẽ biến thành cầu thủ đầu tiên của Liverpool ra đi ở mùa này này do đã đạt được gần như mọi thoả thuận với CLB Trabzonspor.
Liverpool đã đồng ý để Lucas Leiva tới Trabzonspor. Tiền vệ người Brazil cũng đã đạt được những thoả thuận sơ bộ với đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ này. Vấn đề duy nhất trong thương vụ này là lương bổng. Lucas Leiva đòi mức lương 3 triệu bảng/mùa. Ngoại giả, Trabzonspor chỉ ưng ý trả 2,2 triệu bảng/mùa.

Truc tiep bong da K nhiều kỹ năng Trabzonspor sẽ trả thêm cho Lucas Leiva 300 nghìn bảng/mùa, tức 2,5 triệu bảng/mùa để sớm xong thương vụ này. Đúng ra Lucas Leiva đã ra đi vào hè năm ngoái mà HLV Klopp đã thuyết phục tiền vệ 30 tuổi đã đá 10 năm cho The Kop này ở lại thêm 1 mùa nữa.

Sau Lucas Leiva nhiều khả năng cầu thủ tiếp theo rời Liverpool là Mamadou Sakho, trung vệ không nằm trong kế hoạch của Klopp và bị đẩy đi theo dạng cho mượn mùa trước.

Cập nhật kqbd mới nhất trên: http://ketqualive.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét