Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Nhận định St. Polten vs Blau-Weiss Linz, 22h00 ngày 23/6: "Cháo hành" đội khách

Nhận định St. Polten vs Blau-Weiss Linz (Giao hữu CLB): Blau-Weiss Linz có thể coi là "con mồi ưa thích" của St. Polten và đội chủ nhà sẽ lại tiếp tục "cháo hành" đối thủ.
1GOM888 CUNG ỨNG LINK MỚI NHẤT KEO BONG DA
Nhận định St. Polten vs Blau-Weiss Linz, 22h00 ngày 23/6:

TLCA FT: 0:1/2
TX FT: 2 1/2
(trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay) - St. Polten đang chơi ở giải VĐQG Áo và vừa trải qua một mùa giải hút chết khi trụ hạng thành công ở đúng vòng đấu chung cục. nhưng mà điều đó đã phát hành tâm lý dễ chịu cho họ trước loạt giao hữu để chuẩn bị cho mùa giải thế hệ.

Việc chọn lựa tình địch với St Polten cũng khá láu lỉnh khi Blau-Weiss Linz tương đối nhẹ nhàng và là đội bóng đang chơi ở giải hạng 2 Áo. Hơn nữa, mùa vừa rồi, thày trò Schmidt cũng chơi không tốt và cũng chỉ trụ hạng ở vòng đấu rốt cuộc.

Đẳng cấp chênh lệch, cộng với phong thái bết bát của Blau-Weiss Linz (4 trận liền không biết mùi thắng lợi) sẽ là thời cơ để St. Polten có được chiến thắng thứ hai liên tục trong loạt trận giao hữu trước thềm mùa giải 2017. chẳng những thế, đội chủ nhà còn là khắc tinh của đối phương khi cả 4 trận giao hữu gần nhất họ đều giành chiến thắng.

chọn lọc tối ưu: St. Polten cả trận và ngất cả trận
Dự đoán: 2-0 (HT: 1-0)

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét