Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Chưa ngừng tuyển quân, AC Milan sắp có Morata

Theo báo giới Italia, AC Milan đã có những bước tiến quan yếu trong quá trình thương thuyết chiêu tập tiền đạo Alvaro Morata.

Mặc dù đã đón tới 10 tân binh và chiếm hữu 1 chân sút tiềm năng là Andre Silva (Porto) nhưng AC Milan vẫn muốn có thêm 1 trung phong đẳng cấp nữa trong kì chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Để giành thế chủ động, Rossoneri đã song song thương lượng với cả 3 trung phong là Morata, Belotti và Aubameyang.

Chưa ngừng tuyển quân, AC Milan sắp có Morata

Thông báo này đã được chính tổng giám đốc của Milan, ông Marco Fassone tiết lộ trước báo giới keo b88ag “Sẽ là rất tuyệt nếu chúng tôi có Belotti, Morata hoặc Aubameyang. Chúng tôi sẽ phê chuẩn xem có thể tiến đến mục tiêu nào. Đây là địa điểm nhưng chúng tôi muốn cải thiện”.

Theo thông báo mới được link nha cai uy tin tiết lộ, AC Milan đang có bước tiến mập trong cuộc thương thuyết tuyển mộ trung phong Alvaro Morata của Real Madrid.

Cụ thể, Milan đã yêu cầu mua tiền đạo này với mức giá 70 triệu euro. Mức đề nghị của Rossoneri vẫn kém yêu cầu của Real Madrid (90 triệu euro) nhưng đội chủ sân San Siro đã sẵn sàng trả mức lương 10 triệu euro/năm cho chân sút người TBN. Nếu đồng ý, Morata sẽ biến thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Serie A.

Vì ép giá, Real Madrid đã không thể bán Morata cho Man Utd với số tiền lớn như kế hoạch. bởi vậy, trước lời yêu cầu của Milan, đội bóng hoàng gia sẽ cân nhắc.

Thực tế, Morata từng được Milan liên can ngay ở thời khắc đầu của kì chuyển nhượng mùa Hè năm nay. ban đầu, vì thương lượng tới Man Utd nên chân sút người TBN đã từ chối. tuy nhiên, còn 1 lý vì khác là anh không muốn mang tiếng phản nghịch Juventus khi quay về Serie A khoác áo Milan.

Mà tình thế ngày nay đã thay đổi! Morata không ưng ý cảnh ngồi dự bị ở sân Bernabeu nên đã cân nhắc đến Milan thi đấu. Chưa kể, tham vọng bự của Milan trong phiên chợ Hè năm nay đã có tác động đến chân sút của Real Madrid.

Trước đó, Milan cũng đã thương thảo mua Belotti. Đội bóng áo đỏ - đen đã đề xuất chi 40 triệu euro kèm thêm 2 cầu thủ mà vẫn bị Torino khước từ.

Soi kèo cá cược bóng đá sớm trên: http://nhandinhkeo24h.blogspot.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét