Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

HOT: Diego Costa đồng ý tha thứ cho Conte

Theo nguồn tin độc quyền trên kèo nhà cái bóng đá, Diego Costa đã đồng ý ngồi lại trò chuyện với HLV Antonio Conte về tương lai của mình tại Chelsea.

Cụ thể theo nguồn tin từ nhận định kèo bóng, những ngày qua chỉ đạo của Chelsea đã rất cố gắng trong việc thương thuyết với Costa về những 'khúc mắt' của trung phong này với Conte. Được biết lúc này Costa đã chấp nhận nhượng bộ và sẽ ngồi lại trò chuyện với HLV Conte trong tuần đến để giải quyết những mâu thuẫn giữa 2 người.
HOT: Diego Costa đồng ý tha thứ cho Conte
Trước đây, sau khi góp công lớn giúp Chelsea đăng quang tại Premier League mùa giải vừa qua, Costa đã bất ngờ nhận được một tin nhắn có nội dung vô cùng 'đau lòng' từ Conte. cụ thể vị thuyền trưởng của Chelsea đã thông báo cựu trung phong của Atletico đã không còn nằm trong kế hoạch kiến tạo đội bóng của ông.

Cũng vì dòng báo cáo phũ phàng này, Costa được cho là đã từ khước quay về Chelsea giao hội. Mọi chuyện sẽ chẳng phải là mối bận tâm dành cho chỉ huy của Chelsea, nếu như họ không thất bại trong việc lôi kéo Lukaku về Stamford Bridge (chuyển sang Man Utd) như một sự thay thế cho Costa.

Ngoài ra theo những thông tin từ Sky Sports News, thì bất chấp việc Chelsea có mua được trung phong thế hệ trong mùa Hè này hay không thì quan điểm của Conte dành cho Costa vẫn sẽ không đổi. chi tiết cựu thuyền trưởng của Juventus vẫn sẽ không tiếp tục tin dùng một cầu thủ 'nổi loạn' như Costa.

Theo ca cuoc bong, hiện chỉ huy của Chelsea cũng đã chuyển hướng sang kiếm tìm một trung phong khác đó là Aubameyang của Dortmund.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét