Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Kurt Zouma rời Chelsea vì không có chỗ đứng

Hào kiệt triển vọng người Pháp, Kurt Zouma sắp sửa bị đẩy khỏi Chelsea theo dạng cho mượn tới Stoke City hoặc West Brom.

Kurt Zouma ký hợp đồng với Chelsea vào tháng 1 năm 2014 từ Saint-Etienne, khi mới 19 tuổi. Theo link nhận định kèo anh ở lại CLB nước Pháp thi đấu hết mùa giải 2013/14 trước khi chính thức về The Blues.

Tại Stamford Bridge, Zouma mau lẹ nổi lên như một trong những trung vệ trẻ tiềm năng nhất châu Âu. Anh được giới mộ điệu coi là sự thay thế hoàn hảo cho đội trưởng của Chelsea, John Terry.
Kurt Zouma rời Chelsea vì không có chỗ đứng
Thực tế, Zouma đã chơi rất hấp dẫn và dần dần nhận được sự tin tưởng của cựu HLV Chelsea, Mourinho và Guus Hiddink. ngoại giả, chấn thương đầu gối nặng hồi tháng 2 năm 2016 trong cuộc chiến với Man Utd đã khiến sự nghiệp của trung vệ người Pháp chững lại.

Zouma mất tới 9 tháng để hồi phục và khi quay về, anh không thể chen chân vào đội hình của Conte. Đến mùa hè năm nay, kèo cá độ cho biết HLV người Italia tiếp tục đưa về Stamford Bridge trung vệ thế hệ là Antonio Rüdiger.

Điều đó có nghĩa Zouma không có cơ hội góp mặt trong đội hình chính của Chelsea mùa tới bất chấp việc John Terry đã đi.

Theo nguồn tin của kèo nhà cái hôm nay, HLV Conte muốn đẩy Zouma ra đi theo dạng cho mượn hết mùa giải đến, qua đó phát triển thêm tài năng. hiện tại, Stoke City và West Brom là 2 CLB muốn có trung vệ này nhất.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét