Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Man City sắp vượt kỷ lục chuyển nhượng của Perez trong một mùa Hè

Đã vượt qua con số 1 tỷ euro đổ vào thị trường chuyển nhượng kể từ khi bước vào nghiệp cầm quân, Pep Guardiola chuẩn bị vượt cả Florentino Perez về số tiền đầu bốn mua cầu thủ trong một mùa Hè.

Mới đây, Manchester City đã giới thiệu tân binh thứ 6 của mình trong mùa Hè này là Benjamin Mendy từ AS Monaco. Số lượng cầu thủ nhưng đội chủ sân Etihad đưa về chưa thể sánh bằng AC Milan ở Italia, mà về khía cạnh tài chính, họ thậm chí đã vượt khá xa và chuẩn bị lập kỷ lục.

Theo nha cai uy tin, tính đến lúc này, số tiền nhưng HLV Pep Guardiola tiêu chỉ còn kém kỷ lục trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè mà chủ tịch CLB Real Madrid, Florentino Perez, tạo nên hồi năm 2009 có 18 triệu euro nữa.

Man City sắp vượt kỷ lục chuyển nhượng của Perez trong một mùa Hè

Năm 2009, Don Perez kiến thiết bản Galacticos 2.0 Với tổng chi tiêu 264 triệu euro. cố nhiên, điểm khác giữa ông trùm ngành kiến tạo với HLV người Tây Ban Nha là “chi” và “tiêu”.

Với Pep lúc này, số tiền nhưng mà ông tiêu của Man City đã là 246 triệu euro. nhưng chưa có dấu hiệu dừng lại, khi ông bất thần thể hiện sự quan tâm tới Kylian Mbappe – giành giật với chính Real Madrid. Pep hướng Man City tới mục đích đua tranh ở cả Premier League lẫn Champions League.

Phiên bản hiệp đồng của Mendy – 57,5 triệu euro, biến anh biến thành hậu vệ đắt giá nhất trái đất, vượt qua kỷ lục của Kyle Walker (56,5 triệu euro) cũng vừa thế hệ được lập bởi chính Man City.

Trước đó theo thống kê của ca cuoc uy tin, Pep tiêu 50 triệu euro vào tiền vệ Bernardo Silva, 40 triệu euro mua thủ môn Ederson, 30 triệu euro mua Danilo từ Real Madrid. bên cạnh đó còn có 12 triệu euro mua Douglas Luiz – cầu thủ ngay sau đó được cho Girona mượn.

Với kiểu tiêu tiền thế này, sẽ không quá nếu cho rằng, chỉ cần 1 bản hợp đồng nữa thôi, Pep cũng đã có thể vượt qua kỷ lục của Perez cách đây 8 năm.

Tiêu nhiều tiền đồng nghĩa với nghĩa vụ của Pep sẽ càng béo, vì sức ép là phải giành về những danh hiệu. thời kì sẽ giải đáp xem Pep có biết tiêu tiền hay không.

Kết quả trực tiếp bóng đá trên: http://ketqualive.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét