Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Pique bất ngờ tự quyết tương lai của Neymar

Không lâu sau khi Gerard Pique đăng dòng trạng thái về mai sau của Neymar, cầu thủ người Brazil cũng như “phái đoàn” của anh ngớ người mà chẳng hiểu vì sao.

Rác động tới chuyện mai sau của Neymar tại Barcelona, Gerard Pique được nha cai bong da cho là một trong những trụ cột muốn anh ở lại. Phản ứng trước những thông tin có trong những ngày vừa qua, trung vệ người Tây Ban Nha đăng bức ảnh chụp cùng Neymar cùng dòng trạng thái: “Cậu ấy sẽ ở lại”.

Ngoài ra tuyên bố đó trên ket qua bong da có thể khiến nhiều CĐV của Barca yên ổn tâm hơn do người phát ngôn là một trong những người khá thân với Neymar, thì trái lại, phản ứng từ “phe” Neymar cho biết, họ không hiểu tại sao lại như vậy.

Pique bất ngờ tự quyết tương lai của Neymar

Mỗi ngày trôi qua, việc Neymar đầu quân cho Paris Saint Germain ngày càng tới gần hơn, với những thông báo tương tác đến tài chính, để đây là vụ chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới cũng như anh trở thành cầu thủ có mức lương cao thứ nhị thế giới. Trong tình thế như vậy, khá bất thần khi Pique đăng trên trang Twitter, cứ như thể anh đã nắm chắc vấn đề sau khi nói chuyện với người bạn bè.

Vì sao Pique làm vậy, khi cả Neymar lẫn CLB đều giữ vắng lặng trong thời khắc này? Và không lâu sau khi Pique tuyên bố, nguồn tin gần gũi từ Neymar cho biết trên trang ESPN rằng, họ chẳng biết động cơ sau hành động của Pique là gì.

Cùng với đó, tin từ Brazil trong buổi sáng nay cho hay, PSG đang biên soạn thảo giao kèo và tuyển thủ người Brazil sẽ đặt bút ký trong thời kì không lâu nữa. Có một điều được ghi nhận là cả 2 bên đều muốn kết thúc thương vụ này một cách nhanh nhất có thể.

Cập nhật kết quả chuyển nhượng mùa Hè trên: http://ketqualive.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét