Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Sanchez tiếp tục cáo bênh, từ chối trở lại Arsenal

Ngôi sao người Chile có vẻ không muốn quay về Arsenal luyện tập trước yêu cầu của HLV Arsene Wenger.

Bởi vì vừa cùng ĐT Chile tham gia Confederations Cup 2017, Alexis Sanchez đã không tham dự tour du đấu châu Á cùng Arsenal. Theo thông báo được HLV Wenger đưa ra vào hôm qua, ngôi sao người Chile sẽ quay về London vào cuối tuần này để luyện tập chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tuy vậy, trước đòi hỏi của HLV Wenger, Sanchez có vẻ chưa sẵn sàng. Chẳng thành thử nhưng mà trên mạng xã hội Instagram, cựu sao Barca đã đăng tải bức ảnh khá buồn rầu cùng 1 thông điệp ngăn nắp “sick” (ốm).

Sanchez tiếp tục cáo bênh, từ chối trở lại Arsenal

Tấm ảnh này được Sanchez chia sẻ trên Instagram chưa đầy 24 giờ sau khi HLV Wenger khẳng định anh sẽ trở lại tập luyện cùng Arsenal. Trong tấm ảnh này, ngôi sao người Chile sinh ra với chiếc khăn quàng cổ và tỏ ra khá mỏi mệt.

Theo ket qua bong da hom nay, với thông điệp trên, Alexis Sanchez cho thấy anh chưa muốn quay về London tập tành cùng Arsenal. Một số nguồn tin khác như DailyMail thì khẳng định Sanchez không muốn quay về bởi vì đã lên ý định chia tay Emirates trong hè này.

Trước đó, chính Sanchez đã đăng đàn khẳng định với link vao bong anh muốn tham gia trường đấu Champions League và có tham vọng giành các danh hiệu bự. Đây có thể là lý bởi khiến ngôi sao này chưa chịu đặt bút kí phiên bản hợp đồng thế hệ với Arsenal.

Ngày nay, có ít nhất 2 CLB sẵn sàng chi số tiền béo để có Alexis Sanchez là Man City và PSG. Man City chạm mặt quá nhiều gian nan trong thương vụ này bởi Arsenal quyết không bán ngôi sao của mình cho các kẻ địch cạnh tranh. Dường như đó, PSG chỉ xem Sanchez là phương án đề phòng cho việc chẳng thể mua Neymar.

Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của Sanchez. mà với thông điệp trên, rất có thể anh sẽ được Arsenal tạo điều kiện cho nghỉ thêm ít ngày nữa.

Arsenal hiện đã hoàn thành tour du đấu ở Australia và Trung Quốc. Sắp tới, thầy trò Wenger sẽ tham gia 2 trận đấu nữa ở giải Emirates Cup (gặp Benfica và Sevilla) trước khi mở đầu mùa giải thế hệ với trận tranh siêu cúp Anh (gặp Chelsea) vào ngày 6/8.

Xem thêm tin chuyển nhượng tại: http://vegas79.net/kqbd/

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét