Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Terry chính thức xuống chơi cho đội hạng nhất

Theo nguồn tin của ca cuoc truc tuyen, Aston Villa sẽ hoàn thành việc ký kết hiệp đồng với John Terry trong vòng 24 giờ đến.
Theo đó, cuộc đàm phán giữa Aston Villa với John Terry diễn ra khá trơn, và chỉ còn vài vấn đề nhỏ giữa 2 bên trước khi chốt hạ.
Terry chính thức xuống  chơi cho đội hạng nhất
Nguồn tin của nhà cái thế giới cũng cho hay, HLV Harry Redknapp đã ưng ý chịu thất bại trong việc đưa cựu trung vệ Chelsea về với Birmingham City.

Trước đó, truyền thông dấy lên khả năng Terry đầu quân cho Aston Villa sau khi trung vệ 36 tuổi này đăng tải buổi chơi golf với HLV của Aston Villa, Steve Bruce và đàn ông tại người thương Đào Nha trên Instagram cá nhân.

Mùa trước, Aston Villa xong ở vị trí tận thứ 13 tại Championship. Với kinh nghiệm dày dặn của Terry, hàng phòng thủ của đội chủ sân Villa Park hứa sẽ cải thiện đáng kể ở mùa giải đến.

Cách đây vài tuần, Terry vẫn cho thấy sự tập tành trang nghiêm khi thường xuyên tới sân tập của Chelsea để hồi phục thể lực. Mùa giải vừa qua, trung vệ người Anh không thường xuyên được HLV Antonio Conte dùng tại trác tuyệt Anh.

Cập nhật kết quả kèo hôm nay trên: http://ketqualive.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét