Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Chelsea sẽ vung tiền ở những ngày cuối thị trường chuyển nhượng

Theo nguồn tin của nha cai Vegas, Chelsea sẽ vung ra 50 triệu bảng hỏi mua hậu vệ trái của Tottenham, Danny Rose.

Chelsea sẽ gặp gỡ Tottenham ở Wembley vào cuối tuần này. Ngay sau đó, các quan chức của The Blues sẽ đưa ra đề nghị 50 triệu bảng hỏi mua hậu vệ trái của Tottenham, Danny Rose.

Sở dĩ Chelsea phải chuyển hướng đeo đuổi Danny Rose do lẽ họ không thể thuyết phục Juventus bán Alex Sandro. Ở mùa hè này, Chelsea đã trả giá đến 60 triệu bảng cho hậu vệ cánh trái người Brazil nhưng vẫn bị Juve chối từ.


Hình như đó theo nha cai bong da so mot, Danny Rose vừa thông báo than phiền về tham vọng cũng như cách thức đãi ngộ quá thấp của Tottenham. Trong cuộc phỏng vấn với chính The Sun, Danny Rose cho rằng Tottenham đang trả lương cho các ngôi sao cột trụ quá thấp so với mặt bằng bình thường. ngoại giả, anh cũng đặt dấu hỏi về chính sách chuyển nhượng và chiều sâu của đội bóng.

Cho dù đã báo cáo xin lỗi Tottenham ngay sau đó mà mai sau của Danny Rose ở đội bóng thành London trở thành rất mịt mờ. Theo nhiều nguồn tin, Tottenham sẵn sàng “trảm” Danny Rose làm gương cho các ngôi sao khác.

Đây cũng là lý bởi vì Chelsea quyết định mạo hiểm hỏi mua Danny Rose. Trong dĩ vãng, Chelsea và Tottenham rất ít khi “bắt tay” với nhau cho dù sự thù địch giữa họ không sâu đậm bằng Arsenal.

Ngoài Danny Rose, Chelsea vẫn đang cố gắng kiếm tìm một tiền vệ trọng tâm thay thế cho Nemanja Matic. Ở trận chiến cuối tuần này, họ chỉ còn độc nhất Ngolo Kante sẵn sàng ra sân sau khi Cesc Fabregas bị treo giò

Cập nhật kết quả bóng đá ngoại hạng: http://vegas79.net/kqbd/

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét